Xôn xao vật thể nghi UFO lượn trước mặt cảnh sát?

Vài ngày trước, cảnh sát ở Broome, Australia đã đăng tải một đoạn video ghi lại cảnh trong đêm tối sấm sét liên tục giáng xuống bầu trời thì đột nhiên xuất hiện một vật thể nghi UFO màu đen trắng, bay nghiêng trên không trung.

Từ trước đến nay, việc có tồn tại hay không người ngoài hành tinh vẫn là một trong những vấn đề thu hút được nhiều sự quan tâm của dư luận.

Trước đây, cũng có không ít người tuyên bố, đưa ra bằng chứng họ từng nhìn thấy người ngoài hành tinh hay vật thể nghi UFO của người ngoài hành tinh, khiến dư luận xôn xao.

Vài ngày trước, cảnh sát ở Broome, Australia đã đăng tải một đoạn video ghi lại cảnh trong đêm tối sấm sét liên tục giáng xuống bầu trời thì đột nhiên xuất hiện một vật thể bay không xác định hình đĩa, màu đen trắng, bay nghiêng trên không trung. Ngay sau khi xuất hiện, vật thể lạ bay tới gần một tia sét rồi biến mất.

Khi nhìn thấy cảnh tượng kỳ thú này, một cảnh sát đã nhanh tay ghi lại và phấn khích chia sẻ trên trang Twitter của đội, nói rằng: “Đêm hôm tuần tra ở bãi biển ghi lại được hình ảnh này, chúng ta hóa ra không hề cô đơn”.

Ngay sau khi bài viết được đăng tải đã lập tức nhận được sự chú ý, đặc biệt là của những người chuyên săn tìm UFO. Một số người cũng chia sẻ trải nghiệm được nhìn thấy UFO của mình.

Nhiều ý kiến tranh cãi về hình thù bí ẩn. Tuy vậy, vẫn có những người cho rằng đây chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, có thể là do hiệu ứng ống kính lóe sáng vì có một chiếc ô tô đang di chuyển phía góc dưới bên phải tại thời điểm xảy ra sự việc, hơn nữa UFO di chuyển với tốc độ chính xác như chiếc xe hơi.

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn