Vợ vua cà phê Trung Nguyên chỉ trích chồng: “Hôn nhân đổ vỡ là do anh Vũ thay đổi, ví như trời nóng mà cứ quấn khăn rằn bí bức”

KTT – Sau phiên tòa chiều ngày 25/2, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã lên tiếng chỉ trích chồng: “Hôn nhân đổ vỡ là do anh Vũ thay đổi, ví như trời nóng mà cứ quấn khăn rằn bí bức”. Khi người chồng mà mình đã từng chung sống thay đổi nhiều đến vậy, thật khó có thể khiến bà chấp nhận.

Vụ ly hôn “nghìn tỷ” của vợ chồng vua cà phê Trung Nguyên khiến dư luận vô cùng quan tâm. Chiều 25/02, Tòa án nhân dân TP Hồ Chí Minh tiếp tục xét xử vụ ly hôn này. Bên cạnh những phát ngôn liên quan đến việc phân chia tài sản, còn có những câu nói mang tính chỉ trích của bà Lê Hoàng Diệp Thảo đến người chồng, điều này đã khiến dư luận “dậy sóng”.

Trước khi phiên tòa diễn ra, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã chia sẻ với giới truyền thông rằng, sẵn sàng hàn gắn coi như chưa có chuyện gì nếu bà Thảo hồi tâm chuyển ý, đặc biệt là “tu tâm” hơn.

Trang phục bị coi “nhìn thôi đã thấy bức bí” của vua cà phê Trung Nguyên tại phiên tòa

Kết thúc phiên tòa xét xử, khi được hỏi về vấn đề tái hợp bà Thảo cười và nói, đó là chuyện của tương lai, tuy nhiên chồng bà đã thay đổi quá nhiều điều đó thật khó mà chấp nhận được.

“Chuyện đổ vỡ là do anh Vũ thay đổi quá nhiều, không còn là anh Vũ của ngày xưa nữa. Ví dụ như cách ăn mặc của anh ấy. Trời đang nóng, trong tòa cũng rất nóng mà anh ấy quấn cái khăn rằn, nhìn thôi đã cảm thấy bức bí. Cách nói chuyện của anh ấy cũng thay đổi nhiều, và còn nhiều thay đổi khác nữa. Khi chồng mình thay đổi quá nhiều như thế, người vợ khó mà chấp nhận được”. Bà Thảo chia sẻ.

Đáp lại những lời chỉ trích về sự thay đổi của bản thân, cụ thể là cách ăn mặc hay nói chuyện dẫn tới đổ vỡ trong hôn nhân, ông Vũ nói: “Đó chỉ là lý do mà cô ấy đưa ra thôi, người anh em có thấy qua khác lạ gì không?”.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo phê phán chồng thay đổi chóng mặt

Cuộc ly hôn “nghìn tỷ” gây sóng gió dư luận đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và rõ ràng ai trong chúng ta đều thấy rằng, cả hai vợ chồng họ đã thay đổi. Không nói đến việc thay đổi tính cách mà chính sự thay đổi tình yêu của họ khi chưa có tiền và có nhiều tiền đã khác.

 (T/H)

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn