Vợ trẻ xinh đẹp của nam ca sĩ nổi tiếng chết thảm trong sóng thần: Xót xa phận hồng nhan bạc mệnh

Đang cùng ban nhạc biểu diễn, bất ngờ tai họa sóng thần ấp đến và cướp đi sinh mạng của các thành viên. Người chồng ở lại tìm vợ nhưng cuối cùng anh đã tuyệt vọng khi nhận thi thể của người phụ nữ thân yêu.

Chiều thứ ba (25/12), không khí tang thương bao trùm ngôi làng Mangkujayan ở quận Ponnorogo, tỉnh Đông Java (Indonesia). Người đàn ông hờ khóc vợ và cay đắng với sự thật anh sẽ vĩnh viễn mất đi người vợ xinh đẹp. Vợ anh, chị Dylan Sahara, 26 tuổi, đã tử nạn trong trận sóng thần kinh hoàng diễn ra vào đêm 22/12.

Được biết, người chồng tội nghiệp ấy chính ca sĩ Riefian Fajarsyah, người hát chính trong ban nhạc Seventeen. Vợ anh cũng là một người mẫu nổi tiếng. Đêm 22/12 là đêm định mệnh của họ. Tai họa ập đến khi họ đang biểu diễn phục vụ khán giả thì sóng thần cuốn phăng đi tất cả.


Hình ảnh hạnh phúc của nam ca sĩ và vợ xinh đẹp.

Hình ảnh hạnh phúc của nam ca sĩ và vợ xinh đẹp.

Sau hơn 1 ngày tìm kiếm, cuối cùng, nam ca sĩ phải đau đớn nhận thi thể vợ. Chiều 25/12, anh cùng gia đình làm tang lễ chôn cất vợ tại quê nhà. Trong không khí tang thương ấy, anh chỉ biết vuốt ve quan tài vợ và khóc nấc lên. Fajarsyh nghẹn ngào: “Làm thế nào anh sống được khi thiếu em đây, Dylan Sahara?”. Rất nhiều người động viên anh và cầu nguyện cho vợ anh bình yên ở thế giới bên kia.

Trước đó, khi tìm kiếm vợ, nam ca sĩ cũng bày tỏ hy vọng vợ anh sớm trở về. Cụ thể, vào ngày 23/12, nam ca sĩ này đã đăng tấm hình đen trắng chụp khoảnh khắc anh cùng vợ hôn nhau say đắm ở Pháp kèm theo lời nhắn: “Hôm nay là sinh nhật của em, hãy về nhà sớm nhé, Dylan yêu quý”.

Được biết, vợ xấu số của nam ca sĩ Dylan Sahara là một người mẫu kiêm diễn viên và MC nổi tiếng Indonesia. Sinh năm 1992, cô được lòng công chúng nhờ vẻ xinh đẹp, đời tư sạch sẽ và chuyện tình cảm lãng mạn với Riefian Fajarsyah. Sau 6 năm hẹn hò, họ kết hôn năm 2016 và thường đi du lịch khắp thế giới. Ngoài ra, người đẹp cũng hay tháp tùng chồng biểu diễn.

Cô gái 26 tuổi này là con của một chính trị gia nổi tiếng ở Indonesia. Cô có cuộc sống vô cùng hạnh phúc và thoải mái trong gia đình nề nếp căn bản.


Nhan sắc ngọt ngào của cô người mẫu xinh đẹp 26 tuổi.

Nhan sắc ngọt ngào của cô người mẫu xinh đẹp 26 tuổi.


Cô nổi tiếng với gu thời trang tinh tế và cuộc sống đầy đủ.

Cô nổi tiếng với gu thời trang tinh tế và cuộc sống đầy đủ.


Nhiều người xót xa và nuối tiếc vì cái chết của cô.

Nhiều người xót xa và nuối tiếc vì cái chết của cô.

Đêm 22/12, trận sóng bất ngờ đổ ập vào Indonesia do ảnh hưởng của núi lửa Krakatoa phun trào khi người dân không hề được cảnh báo trước đó, đã khiến cho hơn 400 người đã thiệt mạng và 843 người bị thương. Bên cạnh đó, cơ quan quản lý thảm họa của Indonesia cho biết có 556 ngôi nhà, 9 khách sạn, 60 quầy hàng ẩm thực và 350 chiếc thuyền đã bị hư hại sau khi cơn sóng thần khủng khiếp càn quét qua.

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn