Video nai sừng tấm đuổi theo người trượt tuyết giữa mùa đông

KTT – Một con nai sừng tấm đã đuổi theo những người trượt tuyết ở một resort ở Colorado, Mỹ. Rất may là không có ai bị thương.

Một người phụ nữ đã cảnh báo về sự nguy hiểm của nai sừng tấm sau khi đăng một video lên mạng xã hội về một con nai sừng tấm xuất hiện giữa tuyết trắng tại một khu nghỉ dưỡng trượt tuyết.

Video được quay vào thứ bảy tại resort Breckenridge Ski.

Đoạn video cho thấy con nai sừng tấm với kích thước lớn xuất hiện giữa đám đông người đang tập trung ở đây và đuổi theo những người trượt tuyết. Tuy nhiên con nai không làm ai bị thương.

Giám đốc điều hành khu nghỉ dưỡng, John Buhler cho biết, thời gian gần đây các nhân viên của họ đã cố gắng ngăn cản du khách tiếp cận các loài động vật ăn cỏ có tính lãnh thổ cao. Bình thường chúng khá hiền lành nhưng lại có thể trở nên vô cùng hung dữ khi cảm thấy bị đe dọa.

Phát ngôn viên của Công viên Động vật hoang dã Colorado, Mike Porras cho biết, cơ quan này có thẩm quyền quản lý đối với nai sừng tấm. Các nhân viên bảo vệ & chăm sóc động vật hoang dã là người thực thi pháp luật duy nhất, có thể quyết định khi nào cần phải di chuyển một con nai sừng tấm.

Lan Dương (dịch)

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn