Tuyết phủ trắng sàn diễn cuối cùng của Karl Lagerfeld dành cho thương hiệu đình đám Chanel

KTT – Karl Lagerfeld nhà thiết kế thời trang đình đám trên thế giới, nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ người Đức vừa dành bộ sưu tập cuối cùng cho thương hiệu Chanel được ra mắt tại Pháp. Sàn diễn phủ trắng tuyết tạo thành background cực lạ mắt trong show diễn lần này.

Với giới yêu thích thời trang sang trọng, đẳng cấp chắc chắn không thể nào không biết tới Karl Lagerfeld, “ông hoàng thời trang cô độc” nổi tiếng với những bộ cánh đắt đỏ, sành điệu. Karl Lagerfeld được ví như “linh hồn thứ 2” của thương hiệu Chanel, vừa mang thêm các yếu tố mới mẻ, in đậm dấu ấn cá nhân của ông.

Huyền thoại của thời trang Chanel đã từ trần vào ngày 19-2/2019. Show diễn ra mắt ngày 5/3 tại Pháp, tổ chức tại bảo tàng Grand Palais được coi là tinh hoa cuối cùng ông dành cho thương hiệu nổi tiếng này, sự ra đi của ông là sự mất mát to lớn cho thương hiệu Chanel.

Hàng nghìn người đã đổ về nơi đây để chiêm ngưỡng những tác phẩm cuối đời của ông hoàng thời trang này. Show diễn lấy bối cảnh của một khu trượt tuyết. 72 mẫu thiết kế mùa đông lấy cảm hứng từ phong cách thể thao vừa ấm áp vừa năng động. Nhiều người mẫu đã không kiềm được cảm xúc.

Ảnh: Nowfashion

Thanh hương (T/H)

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn