Tưởng búp bê vùi trong tuyết, người phụ nữ tá hỏa khi biết sự thật

Vào khoảng 7h sáng ngày 14/1 mới đây, cảnh sát ở thị trấn nhỏ Newport, thuộc bang New Hampshire (Mỹ) nhận được cuộc gọi vào số báo cáo về vụ việc một đứa trẻ bị bỏ rơi ngoài trời tuyết lạnh giá, nhiệt độ giảm xuống tới mức -22 độ C.

Khi được phát hiện, bé gái đi chân trần, không hề có giày dép và chỉ mặc một đồ ngủ mỏng manh. Cảnh sát xác định cô bé là Sofia Van Schoick (2 tuổi) và chết ngay trước cửa nhà mình. Mặc dù các nhân viên y tế đã có mặt nhanh chóng và nỗ lực hết sức nhưng không thể cứu được tính mạng của cô bé.

Theo thông tin từ đài truyền hình địa phương WMUR, một người phụ nữ và bạn trai của cô sống trong ngôi nhà ngay bên cạnh nhà của gia đình Sofia có nghe thấy tiếng trẻ con khóc vào khoảng lúc 4h sáng.

Tuy nhiên, ngoài trời khi đó tuyết rời quá dày nên họ không thể nhìn thấy gì nên lại trở về phòng ngủ.

Sáng hôm sau, vào khoảng 7h sáng, người phụ nữ nhìn thấy vật gì đó giống như là một con búp bê nằm úp ở trước cửa nhà bên cạnh. Cô gọi bạn trai ra xem và rồi họ hoảng hốt khi nhận ra rằng đó không phải là một con búp bê, mà là một đứa trẻ thực sự, đứa trẻ đã bị cóng đơ vì lạnh giá.

Shane Rowe kể lại khoảnh khắc kinh hoàng đó: “Bạn gái tôi nhìn thấy thứ gì đó khá lạ nên gọi tôi ra xem. Tôi vẫn hy vọng đó chỉ là một con búp bê thôi. Bạn gái tôi chạy ra xem và giật mình khi phát hiện đó là một đứa trẻ. Cô ấy vội vàng đập cửa nhà bên cạnh để thông báo xem có phải con của họ. Ngay sau đó, mẹ cô bé chạy ra bế con vào nhưng mọi thứ đã quá muộn”.

Tưởng con búp bê vùi trong tuyết giá lạnh, người phụ nữ lại gần xem thử rồi gào lên hốt hoảng khi biết sự thật - Ảnh 2.

Thời tiết khắc nghiệt đã và đang càn quét nước Mỹ, nhiệt độ đã giảm đến mức âm độ, băng tuyết bao phủ nhiều nơi.

Cảnh sát trưởng James Burroughs cho biết cảnh sát đã tiến hành đo nhiệt độ tại hiện trường, và nhiệt độ khi đó giảm xuống -22 độ C. Ông cũng cho biết, kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy đứa trẻ chết do bị hạ thân nhiệt.

Tưởng con búp bê vùi trong tuyết giá lạnh, người phụ nữ lại gần xem thử rồi gào lên hốt hoảng khi biết sự thật - Ảnh 3.

Cô bé Sofia tội nghiệp bị chết cóng ngay trước cửa nhà mình.

Ông ngoại của cô bé, ông Lindsay Van Schoick, cho biết gia đình đang cố để hình dung xem chuyện gì đã xảy ra. Ông nói với AP: “Đó là một tai nạn khủng khiếp, con gái tôi đang phải trải qua điều khủng khiếp nhất trên đời, con bé vừa mất một trong những đứa con của mình“.

Ông Van Schoick cho biết gia đình, bao gồm Sofia, anh trai sinh đôi và mẹ đang mang thai, vừa mới chuyển đến căn hộ hai tầng và cháu gái ông có thể không biết đường về.

Sofia thường thức dậy vào ban đêm và lang thang trong nhà, và cô bé có thể đã mất phương hướng trong ngôi nhà mới của mình.

Hiện tại, chị Courtney Van Schoick đang vô cùng ân hận và tự trách bản thân mình vì đã không cẩn thận khi chăm sóc con. Đây cũng là bài học sâu sắc cho các bậc phụ huynh nên chốt cửa cẩn thận khi nhà có trẻ nhỏ để tránh những trường hợp đáng tiếc tương tự có thể xảy ra.

(Nguồn: The Sun)

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn