Tuần lộc trắng như bông tuyết xuất hiện, ai cũng choáng ngợp

Con tuần lộc này thực sự là một con tuần lộc trắng, không phải là tuần lộc bị bạch tạng. Theo suy đoán, nó có thể mắc phải hội chứng leucism, khiến mắt giữ nguyên màu sắc, trong khi toàn bộ da bị mất sắc tố.

Mới đây, nhiếp ảnh gia Mads Nordsveen và bạn bè của mình vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện một con tuần lộc trắng cực hiếm ở vùng núi hoang dã thuộc Oslo, Na Uy.

Tuan loc trang nhu bong tuyet xuat hien, ai cung choang ngop

Theo nhiếp ảnh gia chia sẻ, con tuần lộc trắng này là tuần lộc đực con. Màu lông của nó trắng tinh khiết như những bông tuyết, giống hệt như một sinh vật thần thoại bước ra từ truyện cổ tích.

Trong môi trường lạnh lẽo với tuyết phủ dày, vẻ đẹp thần thoại đáng kinh ngạc của con tuần lộc trắng này thực sự giúp nó ẩn thân cực kỳ hiệu quả.

Tuan loc trang nhu bong tuyet xuat hien, ai cung choang ngop-Hinh-2

Qua những hình ảnh có thể thấy, con tuần lộc này thực sự là một con tuần lộc trắng, không phải là tuần lộc bị bạch tạng. Theo suy đoán, nó có thể mắc phải hội chứng leucism, khiến mắt giữ nguyên màu sắc, trong khi toàn bộ da bị mất sắc tố.

Tuan loc trang nhu bong tuyet xuat hien, ai cung choang ngop-Hinh-3

Sau vài phút tiếp xúc với con người, mẹ của con tuần lộc trắng xuất hiện. Thấy mẹ, tuần lộc trắng đi vòng vòng quanh những người bạn mới vài lần để tạm biệt và chạy về với mẹ.

“Đây thực sự là một khoảnh khắc cổ tích huyền diệu”, nhiếp ảnh gia Mads Nordsveen nói.

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn