Tuấn Anh, Văn Toàn đội mưa ‘luyện công’ đâu Hà Nội FC

Ảnh: Zing.vn

KTT – Cơn mưa lớn trút xuống Hà Nội vào chiều qua cũng không ngăn cản được tinh thần của các cầu thủ phố núi như Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn…

Chiều qua 15/7, CLB HAGL đã có buổi tập đầu tiên sau khi đến Hà Nội để chuẩn bị cho trận đấu tại vòng 16 V.League 2019. Buổi tập diễn ra tại sân của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

Tuy nhiên, thật không may cho thầy trò HLV Lee Tae Hoon, khi chỉ mới ra sân tập được khoảng 15 phút thì trời bắt đầu đổ mưa. Cơn mưa mỗi lúc một lớn khiến buổi tập trở nên khó khăn. Thay vì ra về, các cầu thủ như Văn Toàn, Xuân Trường, Văn Thanh hay Tuấn Anh… đều vui vẻ luyện tập.

Mặc dù mưa nặng hạt nhưng Văn Thanh…
Ảnh: Vietnamnet
Hay Tuấn Anh, Văn Toàn vẫn rất chăm chỉ tập luyện
Ảnh: Zing.vn

Do điều kiện thời tiết không ủng hộ, các cầu thủ chỉ phải thực hiện những bài tập nhẹ nhàng và chủ yếu liên quan đến chiến thuật. HLV Lee Tae Hoon cũng dành nhiều thời gian để trao đổi với các học trò thay vì yêu cầu toàn đội hoạt động thể chất.

Các cầu thủ bắt đầu với những bài tập nhẹ nhàng.
Ảnh: kinhtedothi

Trận đấu giữa Hà Nội FC và HAGL ở vòng 16 V.League 2019 sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 17/7 tới. HAGL đang đứng thứ 13 trên bảng xếp hạng sau trận thua trước Than Quảng Ninh mới đây, do đó, thầy và trò đội bóng phố núi đang vô cùng quyết tâm.

(t//h)

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn