Tranh cãi về câu chuyện gây sốt mạng xã hội, mùa lạnh đi du lịch Sa Pa sẽ thoát kiếp “FA”

KTT – Nếu bạn đang thuộc dạng “ế” lâu năm thì ngại ngần chi mà không lên SaPa kiểm chứng “lời nguyền” đang được truyền bá rầm rộ.

Các bạn trẻ đang truyền tai nhau rằng: Mùa lạnh này hãy lên Sa Pa để du lịch, vừa thưởng thức được khung cảnh tuyệt đẹp của thiên nhiên vừa “tóm” được gấu mang về.

Cách đây không lâu một tài khoản Facebook đã lên một hội nhóm du lịch để chia sẻ về câu chuyện đi Sa Pa hết “FA” của mình. Trạng thái chia sẻ này nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, nhiều người bình luận rằng nhất định phải dành thời gian để đi kiểm nghiệm thử xem bản thân có may mắn như vậy không.

Tài khoản Facebook này chia sẻ về chuyến du lịch đầy may mắn của mình, cảm thấy cuộc sống độc thân thật nhàm chán, những áp lực cuộc sống làm cô mệt mỏi vì vậy cô quyết định tự thưởng cho bản thân một chuyến du lịch đến Sa Pa. Một vùng đất chứa bao nhiêu điều của cảnh sắc thiên nhiên, nhất là khi mùa đông tới Sa Pa lặng lẽ đẹp một cách mơ màng làm nao lòng người. Tuyệt vời hơn chuyến đi này đã mang đến một nửa yêu thương mà cô nàng tìm kiếm. Chủ tài khoản này còn bày cách cho những ai đang “ế” hãy làm theo các bước này ắt sẽ tóm được người thương trong chuyến du lịch Sa Pa này.

Cô nàng đã chia sẻ trên trang mạng xã hội về việc đi du lịch Sa Pa mùa đông may mắn tóm được một nửa yêu thương.

Cụ thể cô nàng chia sẻ các bước như sau:

Bước 1: Book ngay một vé đi Sa Pa vào mùa đông này.

Bước 2: Hãy diện bộ cánh đẹp nhất có thể ra sân quần Sa Pa (gần nhà thờ đá) và đeo một chiếc vòng tay màu nổi bật (xanh, đỏ, tím, vàng tuý ý).

Bước 3: Hãy dùng thủ thuật mặc ở đây bằng cách dúi cho ông thầy bói chỗ nhà thờ 50k dặn ông ấy “Hễ trai/gái nào xinh xắn,/đẹp trai đến bói tình duyên thì phán là “người con chờ đợi trăm năm đang ở cách đây không quá 50m, và có đeo một chiếc vòng tay màu xanh (đỏ, tím, vàng…). “Bonus” thêm câu khẳng định chắc nịch: “Ta thề là ta chưa bao giờ có linh cảm rõ mồn một đến thế”

Bước 4: Phải cần mẫn đợi chờ “cá cắn câu”, đợi đối tượng xem bói xong thì giả vờ đi qua rồi vấp ngã trước mặt người ta.

Bước 5: Nếu là gái thì đợi nó đến đỡ dậy rồi làm lộ chiếc vòng ra. Nếu là trai thì giả vờ va phải cô gái đó rồi để lộ vòng cho đối phương thấy. Hãy cố gắng diễn thật tự nhiên, hãy tự làm đạo diễn của cuộc đời mình, thoát kiếp ế lâu năm hay không là việc bạn phải mạnh dạn thử.

Đông tới hãy đi Sa Pa để thoát kiếp “FA”

Mặc dù đây là một câu chuyện vui nhưng thu hút được khá nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ, nhiều người để lại bình luận rằng sẽ tự mình kiểm chứng. Chưa rõ thực hư lời đồn ra sao nhưng có lẽ điều chúng ta nên kiên tâm xây dựng trong tình yêu của mình là sự chân thành và yêu thương thì có lẽ ai cũng sẽ nhận được những điều xứng đáng và tốt đẹp nhất. Và tại sao không cho mình cơ hội được khám phá vẻ đẹp của Sa Pa khi mùa đông tới, biết đâu lại gặp được chân ái của đời mình?

Thanh Hương 

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn