Tìm về Hang Rái không chỉ để “giải khát” nắng hè mà còn được check in hồ trái tim cực yêu

KTT – Ninh Thuận sở hữu nhiều cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ, đồi núi trập trùng bao quanh 3 mặt, biển cả mênh mông xanh biếc. Đến đây bạn không chỉ choáng ngợp bởi những đồi cát trắng, cát vàng, cát đỏ và những hồ nước trong vắt dọc đường mà chắc chắn rằng bạn sẽ còn bị những bãi biển nơi này quyến rũ quên cả lối về. Ngoài ra bạn sẽ được check in hồ trái tim độc nhất vô nhị chỉ có ở nơi đây.

Hang Rái là cái tên không xa lạ với những ai yêu thích vùng đất Ninh Thuận. Nơi này sở hữu khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, thác nước trên biển và địa hình độc đáo bao gồm rạn san hô.

Hang núi kéo dài ra biển nằm ở phía Nam của vịnh Vĩnh Hy, cách thành phố Phan Rang khoảng 35km. Hang Rái có vẻ đẹp hoang sơ dễ khiến du khách ngỡ ngàng. Bên cạnh thưởng thức vẻ đẹp hoang sơ du khách sẽ được tham gia lặn biển, câu cá hoặc săn những tấm ảnh tuyệt đẹp.

Hố trái tim khá nhỏ vì vậy không phải ai cũng có thể nhìn thấy, bạn phải tự đi tìm kiếm mới có thể phát hiện ra được. Làn nước trong veo, mát rượi, chân chạm xuống đáy biển và bắt đầu công cuộc tìm kiếm là một hành trình vô cùng thú vị.

Nghe thiên hạ đồn nếu tự tìm được hố trái tim bạn sẽ sớm thoát kiếp “FA”. Thế nên khá nhiều bạn trẻ còn “ế” đã tìm tới đây để tìm kiếm hố tình yêu này.

Ảnh: Tổng hợp

Thanh Hương

 

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn