Tìm thấy thi thể nam thanh niên bơi sông tìm trâu bị nước cuốn trôi

Sau 3 ngày nỗ lực tìm kiếm, đội cứu hộ đã phát hiện và trục vớt thi thể nam thanh niên đuối nước trong lúc đi tìm trâu ở Quảng Trị.

Ngày 5/12, xác nhận với báo Người Lao Động, UBND xã Linh Thượng, huyện Gio Linh (tỉnh Quảng Trị) cho biết, lực lượng chức năng và người dân địa phương đã tìm thấy thi thể anh Hồ Văn H. (23 tuổi, ngụ thôn Ba Ze, xã Linh Thượng) bị nước cuốn trôi vào ngày 2/12 khi đi tìm trâu.

Theo đó, khoảng 9h ngày 2/12, anh H. cùng 2 người khác đi tìm trâu. Trong lúc băng qua sông Bến Hải, đoạn qua xã Linh Thượng thì bị nước cuốn trôi.

Lập tức, hai người bạn đã hô hoán, cố gắng tìm kiếm nhưng không có kết quả nên báo với chính quyền địa phương.

Tìm thấy thi thể nam thanh niên bơi sông tìm trâu bị nước cuốn trôi
Nam thanh niên đuối nước tử vong trong lúc đi tìm trâu. Ảnh minh họa

Nhận tin báo, chính quyền xã Linh Thượng đã huy động lực lượng và người dân địa phương đi dọc sông Bến Hải để tìm kiếm anh H. Tuy nhiên, đến ngày thứ 3 lực lượng tìm kiếm mới phát hiện thi thể anh H. cách khu vực bị nước cuốn trôi khoảng 5 km.

Cũng liên quan đến những vụ đuối nước tử vong thương tâm, chiều 28/11 vừa qua, chia sẻ với PV báo Bảo vệ pháp luật, lãnh đạo xã Suối Kiết, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận cho biết, trên địa bàn xã đã xảy ra vụ tai nạn đuối nước khiến 2 cháu bé học sinh tử vong.

Cụ thể, khoảng 9h cùng ngày, hai cháu Phan Ngọc T. và Nguyễn Văn Quốc B. (cùng SN 2007 và đều là học sinh lớp 7, Trường THCS Suối Kiết) rủ nhau tắm tại hồ chứa nước sạch của nhà máy nước Suối Kiết, trong khu vực lòng hồ sông Dinh.

Đáng nói, một trong hai cháu không biết bơi đã ôm quả bóng cùng với cháu biết bơi bơi ra giữa hồ. Khi ra chỗ nước sâu gần giữa hồ, cháu không biết bơi loạng choạng bíu vào cháu biết bơi, khiến cả 2 mất sức dẫn đến đuối nước.

Đến 9h30, khi người dân phát hiện đưa các cháu lên bờ sơ cứu thì cả hai đã tử vong.

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn