Tiền đạo U22 Indonesia có sở thích du lịch ngắm núi lửa

Ngoài niềm đam mê với trái bóng, tiền đạo Osvaldo Haay của Indonesia còn có sở thích xê dịch. Osvaldo Haay thường xuyên đăng ảnh check-in những chuyến thăm thú núi lửa ở Indonesia.

Tien dao U22 Indonesia co so thich du lich ngam nui lua hinh anh 1
Tien dao U22 Indonesia co so thich du lich ngam nui lua hinh anh 2
Trong dàn cầu thủ tuyển U22, tiền đạo Osvaldo Haay thường xuyên cập nhật cuộc sống đời thường trên mạng xã hội. Sau những trận đấu trên sân cỏ, cầu thủ sinh năm 1997 thường dành thời gian du lịch, nghỉ dưỡng. Phần nhiều những chuyến đi của Osvaldo đều là những điểm đến nổi tiếng tại Indonesia. 
Tien dao U22 Indonesia co so thich du lich ngam nui lua hinh anh 3
Trước khi đến Philippines tham dự SEA Games 30, tiền đạo 22 tuổi tranh thủ ghé Jayapura (Indonesia). Như bao tín đồ du lịch khác, Osvaldo Haay ghi lại ảnh check-in bên bãi biển Pantai Hamad nổi tiếng ở Jayapura. 
Tien dao U22 Indonesia co so thich du lich ngam nui lua hinh anh 4
Cầu thủ này từng đến Việt Nam hồi đầu năm và đăng tải ảnh sống ảo tại phố đi bộ Hồ Gươm trên trang cá nhân. Sở hữu hơn 300.000 lượt người theo dõi, những bức hình check-in của Osvaldo hút cả chục nghìn lượt thích. 
Tien dao U22 Indonesia co so thich du lich ngam nui lua hinh anh 5
Cầu thủ đội tuyển Indonesia cũng từng đặt chân đến núi lửa Bromo – điểm du lịch hút khách tại Indonesia. Bức hình chụp cùng xe Jeep với background ngọn núi lửa Bromo hùng vĩ khiến tiền đạo Osvaldo giống như travel blogger thực thụ. 
Tien dao U22 Indonesia co so thich du lich ngam nui lua hinh anh 6
Indonesia là quốc gia sở hữu hệ thống núi lửa dày đặc, cũng vì thế Osvaldo thường xuyên có chuyến đi thăm thú các ngọn núi lửa nổi tiếng tại quê nhà. 
Tien dao U22 Indonesia co so thich du lich ngam nui lua hinh anh 8
Tien dao U22 Indonesia co so thich du lich ngam nui lua hinh anh 9
Osvaldo Haay hiện choi cho CLB Persebaya Surabaya có trụ sở tại Đông Java, Indonesia. Đông Java là nơi có nhiều điểm đến nổi tiếng Indonesia như núi lửa Bromo, núi lửa Ijen, thành phố Surabaya, Malang… Tiền đạo Osvaldo cũng thường dành nhiều thời gian thăm thú những điểm du lịch này. 
Tien dao U22 Indonesia co so thich du lich ngam nui lua hinh anh 10
Không chỉ du lịch trong nước, anh cũng có dịp du hí nước ngoài. Osvaldo từng du lịch đến thành phố Madrid (Tây Ban Nha) hồi đầu năm và có bức hình sống ảo gần 30.000 lượt thích trên trang cá nhân. 

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn