Thông tuyến đường sắt Bắc – Nam sau sự cố sạt lở đất do bão số 9

Ngày 26/11, trao đổi với PV, lãnh đạo Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cho biết đến 8 giờ sáng nay toàn bộ tuyến đường sắt Bắc Nam đã chính thức được thông suốt.

Cụ thể, do ảnh hưởng của cơn bão số 9 gây sạt lở đất tại khu vực từ Tháp Chàm đến Nha Trang ngày 25/11/2018, làm ảnh hưởng đến việc tổ chức chạy tàu. Tổng công ty Đường sắt Việt Nam đã huy động tối đa lực lượng, phương tiện khẩn trương sửa chữa để khắc phục sự cố.

Ngành Đường sắt đã tổ chức chuyển tải qua khu vực sạt lở 20 đoàn tàu với số lượng hơn 4.000 hành khác do ảnh hưởng của bão số 9.

Trong thời gian bị sự cố, ngành đường sắt đã tổ chức chuyển tải qua khu vực sạt lở 20 đoàn tàu với số lượng hơn 4.000 hành khách, trong quá trình chuyển tải công tác phục vụ được đảm bảo và an toàn.

Hành khách đi tàu không phải chuyển tải bằng ô tô từ ga Tháp Chàm đến Nha Trang

Sau khi tuyến đường sắt Bắc – Nam được thông suốt, công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn phối hợp với Tổng công ty Đường sắt Việt Nam tổ chức chạy tàu sau bình thường theo kế hoạch. Hành khách đi tàu không phải chuyển tải bằng ô tô từ ga Tháp Chàm đến Nha Trang.

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn