Thời tiết vừa chuyển thu, BTS đã có ngay một chuyến nghỉ dưỡng

Hãy cùng tìm hiểu các anh chàng BTS đang làm gì để tận hưởng kỳ nghỉ của mình nhé!

BTS đã hoạt động rất sôi nổi trong tuần đầu tiên của kỳ nghỉ. Jimin thường xuyên live trực tiếp cùng các fan, không những vậy anh chàng còn lôi kéo được 4 thành viên khác làm khách mời trong các buổi live của mình. Anh chàng còn xuất hiện trong buổi concert của Alec Benjamin tại Seoul. Jin và RM thường xuyên comment dạo trên các Weverse. V cũng giữ liên lạc với các fan qua Twitter và Weverse, J – Hope đã có chuyến bay sang Mỹ, Sugathì dành thời gian cho thú cưng của mình. Còn em út Jungkook có vẻ đang bận rộn tận hưởng kỳ nghỉ của mình.

Kỳ nghỉ của BTS: Các anh chàng vui vẻ tận hưởng thời tiết mùa thu ảnh 3

Dường như thời tiết của Hàn Quốc trong khoảng thời gian này rất đẹp và hợp với những hoạt động ngoài trời, bởi vậy 3 anh chàng RM, Jin và Suga đều dành thời gian để tận hưởng khí trời của mùa thu.

RM thường có thói quen đạp xe quanh sông Hàn, và có lẽ thời tiết hiện tại ở Hàn Quốc càng thích hợp với thói quen này của anh chàng. Ngày 21 tháng 8, anh chàng đã tweet những bức ảnh đạp xe của mình, khiến các fan hâm mộ không khỏi thích thú.

RM tận hưởng thời tiết tuyệt đẹp của mùa thu

RM cũng thường xuyên dành thời gian để tham quan các bảo tàng nghệ thuật. Những thú vui tao nhã và lành mạnh này của chàng Leader đã không còn xa lạ với các ARMY.

Kỳ nghỉ của BTS: Các anh chàng vui vẻ tận hưởng thời tiết mùa thu ảnh 4

Cũng trong ngày Jin và Suga đã chia sẻ với các fan những tấm hình trong buổi câu cá của mình.

Kỳ nghỉ của BTS: Các anh chàng vui vẻ tận hưởng thời tiết mùa thu ảnh 5
Kỳ nghỉ của BTS: Các anh chàng vui vẻ tận hưởng thời tiết mùa thu ảnh 6

Hai anh chàng đã dành thời gian để tận hưởng khí biển, lênh đênh trên sóng nước.

Có vẻ Jin đã thu hoạch được khá nhiều chiến lợi phẩm

Có vẻ Jin đã thu hoạch được khá nhiều chiến lợi phẩm

Kỳ nghỉ của BTS: Các anh chàng vui vẻ tận hưởng thời tiết mùa thu ảnh 8

Các fan hâm mộ rất vui khi được trông thấy những hình ảnh bình dị của BTS trong kỳ nghỉ đặc biệt của mình, điều quan trọng hơn là các thành viên đang vui vẻ tận hưởng kỳ nghỉ và cuộc sống của những anh chàng tuổi hai mươi  sau suốt 6 năm chăm chỉ làm việc. Hãy tiếp tục nghỉ ngơi, nạp năng lượng rồi quay lại đầy rực rỡ nhé BTS!

(Tổng hợp)

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn