Thời tiết thuận lợi cho giải chạy siêu quốc tế Dalat Ultra Trail diễn ra suôn sẻ

KTT – Giải Siêu Marathon Quốc Tế Dalat Ultra Trail lần 2 được tổ chức tại vùng cao nguyên Đà Lạt thơ mộng với cảnh quan tuyệt đẹp, bao quanh bởi rừng thông, núi, hồ và thác nước. Năm nay thời tiết khu vực chính diễn ra giải chạy thế nào? Hãy đồng hành cùng Kênh Thời Tiết tìm hiểu ngay sau đây!

Dalat Ultra Trail được ví như “Cuộc rượt đuổi trên cao nguyên”, thu hút rất nhiều vận động viên đến tham gia thử thách. Không chỉ là cơ hội cọ xát giữa các vận động viên mà còn là cơ hội vượt qua chính mình.

Thời gian tổ chức cuộc đua được bắt đầu từ ngày 15 – 17/3 năm 2019. Địa điểm Thung Lũng Vàng, Đà Lạt, Lâm Đồng. Năm nay thời tiết được đánh giá là khá thuận lợi, thời tiết Đà Lạt khá ổn định không có quá nhiều thay đổi trong các ngày diễn ra giải chạy.

Thời tiết cụ thể trong 3 ngày diễn ra giải chạy quốc tế như sau: Ngày 15-3 nền nhiệt dao động từ 12 – 27 độ C. Ngày 16-3 nền nhiệt nhỉnh hơn chút ở mức 14 – 27 độ C. Ngày 17-3: Nhiệt độ trở về mức 12 – 27 độ C. Trong cả 3 ngày diễn ra sự kiện trời sẽ trở lạnh về đêm và sáng, ban ngày trời nắng rất ủng hộ cho hoạt động rèn luyện thể lực. Xin mời độc giả quan tâm theo dõi Kênh Thời Tiết để cập nhật tình hình thời tiết giải chạy theo từng ngày, giờ, địa điểm cụ thể.

Tiếp nối thành công của cuộc đua được tổ chức năm 2018, năm nay Dalat Ultra Trail hứa hẹn sẽ đem đến những chặng đua địa hình thú vị, thử thách sức bền bỉ của các vận động viên. Song song với đó là các giải thưởng giá trị giành cho người thắng cuộc.

Thanh Hương

 

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn