Thời tiết sự kiện giải đua công thức 1 tại Hà Nội

KTT – Ngày 20/4 tại Quảng trường sân vận động Mỹ Đình sẽ diễn sự kiện ‘Khởi động Formula 1 Việt Nam Grand Prix’. Đây là sự kiện thể thao lớn thu hút hàng nghìn người quan tâm, các tay đua huyền thoại trên thế giới sẽ hội tụ tại giải đua tầm cỡ này.

Tối ngày mai 20/4 tại Quảng trường Sân Vận động Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) sẽ diễn ra sự kiện khởi động giải đua công thức F1, sự kiện thể thao đình đám thế giới. Đây cũng là sự kiện chính thức đầu tiên từ sau thời điểm công bố Việt Nam trở thành một trong những quốc gia đăng cai tổ chức Giải đua xe Công thức 1/4/2020.

Thời tiết ngày mai 20/4 tại Hà Nội được dự báo: Ngày nắng nóng, chiều tối mưa dông cục bộ, nhiệt độ 25-36 độ. Tuy nhiên khả năng xảy ra mưa không cao, chiều tối nhiệt độ giảm dần không còn quá oi bức.

Tại buổi lễ khởi động sự kiện nhiều hoạt động thú vị sẽ diễn ra, đặc biệt có màn trình diễn của Armin Van Buuren – Một trong những DJ đẳng cấp nhất thế giới vào tối ngày mai, hứa hẹn sẽ làm “bùng nổ” không khí tại sân vận động Mỹ Đình. Bên cạnh đó, một loạt những thông tin quan trọng liên quan đến cơ chế bán vé như các hạng vé, số lượng, giá bán… cũng sẽ được công bố trong dịp này. Sự kiện sẽ bắt đầu vào lúc 17h ngày 20/4.

DJ hàng đầu thế giới sẽ có mặt biểu diễn tại SVĐ Mỹ Đình – Hà Nội tối ngày 20/4

Tập đoàn Vingroup là đơn vị phối hợp triển khai và chủ đầu tư đường đua công thức 1 tại Hà Nội. Ngày mai đại diện của tập đoàn cũng sẽ có mặt để tuyên bố khởi động dự án xây dựng đường đua này.

Cuộc đua công thức F1 sẽ thu hút nhiều tay đua tầm cỡ thế giới đến tham gia. Không những thế sự kiện này sẽ đưa Việt Nam vươn tầm thế giới về khả năng tổ chức những hoạt động mang tính chất tầm cỡ, đây là cũng là cơ hội đưa hình ảnh Việt Nam đến với năm châu.

Thanh Hương 

 

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn