Thời tiết Sài Gòn ngày diễn ra sự kiện lễ hội Âm nhạc – Văn hóa – Công nghệ 2019

KTT – Sự kiện lễ hội Âm nhạc – Văn hóa – Công nghệ 2019 với thông điệp “Nét truyền thống trong cuộc sống hiện đại”. Là dịp dành cho những nghệ sĩ, người yêu thích âm nhạc truyền thống. Thời tiết Sài Gòn ngày diễn ra sự kiện này như thế nào hãy cùng Kênh Thời Tiết tìm hiểu ngay dưới đây.

Lễ hội Âm nhạc– Văn hóa– Công nghệ (Sunspiration City Festival) tổ chức tại TP.HCM năm 2019 sẽ quy tụ nhiều nghệ sĩ biểu diễn các dòng nhạc điện tử sôi động. Mỗi tiết mục đều được lồng ghép các yếu tố văn hóa, truyền thống đậm đà bản sắc Việt. Hơn cả một lễ hội, đó còn là khát vọng truyền cảm hứng, lan tỏa các giá trị tích cực cho cộng đồng thông qua âm nhạc.

Thời tiết Sài Gòn ngày diễn ra sự kiện (6/4), có nơi nắng nóng, đêm không mưa, nhiệt độ 25-35 độ. Sunspiration City Festival sẽ diễn ra cả ngày 6.4.2019 tại khu đô thị Sala, Thủ Thiêm, Quận 2, TP.HCM, với hàng loạt các hoạt động ngoài trời hấp dẫn cùng những màn trình diễn đỉnh cao, trong không gian Sài Gòn xưa và nay đầy nghệ thuật.

Sự kiện âm nhạc lớn sẽ bùng nổ tại Sài Gòn vào ngày 6/4

Giữa không gian hiện đại đầy cuồng nhiệt, trên nền nhạc EDM sôi động và khỏe khoắn, chương trình sẽ kể cho người nghe những câu chuyện về văn hóa dân tộc, về nguyện vọng tái tạo và gìn giữ truyền thống trong cuộc sống hiện đại. Khát vọng ấy, sẽ được đặt vào những người trẻ, những thế hệ kế cận theo một cách thức đầy cảm hứng và nhiều mới lạ nhất. Ngoài ra còn rất nhiều hoạt động, tiết mục hấp dẫn sẽ được trình diễn tại lễ hội.

Agrimedia.vn

 

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn