Thời tiết ngày diễn ra sự kiện múa đương đại “Ngưỡng cửa lãng quên” tại Hà Nội

KTT – Vở múa đương đại của biên đạo múa người Pháp gốc Việt Sébastien Ly mang tên “Ngưỡng cửa lãng quên” sẽ được ra mắt với khán giả Việt Nam vào cuối tuần này, tại Trung tâm văn hóa Pháp tại Hà Nội. Đây là một trong những sự kiện nghệ thuật được chào đón tại Việt Nam, thời tiết ngày diễn ra sự kiện như thế nào hãy cùng Kênh Thời Tiết tìm hiểu ngay sau đây.

Đây là một trong chuỗi các hoạt động nằm khuôn khổ liên hoan nghệ thuật Krossing Over arts festival 2019. Sự kiện này sẽ diễn ra vào 20h ngày 20/4, tại Hà Nội, với nhiều người yêu thích nghệ thuật múa đương đại đây là một dịp không thể bỏ qua.

Thời tiết Hà Nội ngày 20/4 khá thuận lợi, ban ngày trời có mây nhưng không mưa. Nhiệt độ dao động từ 26-36 độ C. Chiều tối thời tiết vẫn khá đẹp, không có hiện tượng mưa thích hợp cho các hoạt động cuối tuần.

Vở diễn “Ngưỡng cửa lãng quên” có sự góp mặt của các nghệ sĩ múa tài năng của Việt Nam và Pháp: Thomas Demay, Mai Anh, Lisa Robert và Trần Hoàng Yến… Là một dịp để gặp mặt giao lưu cùng các nghệ sĩ thần tượng.

Biên đạo múa cùng hai vũ công Pháp và hai vũ công Việt Nam, sẽ kể cho ta nghe về mối liên hệ gắn bó của ta và ông cha. Phim, vũ đạo và câu từ, bao gồm cả những câu chuyện kể của khán thính giả, tất cả tạo nên một màn trình diễn độc đáo, đầy tính tương tác, nơi nỗi lòng không còn là của riêng ai.

(T/H)

 

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn