Thời tiết ngày 28/10: Bắc Bộ và Nam Bộ nắng ráo, Trung Bộ có mưa dông

Sau những ngày mưa gió, hôm nay miền Bắc mưa giảm, trưa chiều trời nắng. Sáng sớm vẫn còn cảm giác se lạnh, các tỉnh đồng bằng tiết trời mát mẻ.

Cho đến chiều nay, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết các nơi ở Bắc Trung Bộ. Đêm nay, dự báo không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Trung Bộ và một số nơi thuộc Trung Trung Bộ. Ở các tỉnh Bắc Bộ trời lạnh vào đêm và sáng sớm với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 20-23 độ, ở vùng núi phía Bắc có nơi nhiệt độ thấp nhất 18-20 độ.

Ngày mai, dự báo thời tiết các khu vực trên hầu khắp cả nước sẽ tạnh ráo hơn.
Các tỉnh khu vực Tây Bắc Bộ nhiều mây, trưa chiều giảm mây trời nắng, sáng sớm và đêm trời rét nhẹ, có lúc có mưa rào nhẹ, nhiệt độ từ 18-29 độ.

Khu vực Đông Bắc Bộ cũng có thời tiết khá giống với phía tây, sáng sớm và đêm trời rét nhẹ, có lúc có mưa rào nhẹ. Trưa chiều giảm mây trời nắng. Nhiệt độ từ 21-28 độ.

Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế sẽ có một ngày trời nhiều mây, có lúc có mưa rào và dông, các tỉnh phía bắc trưa chiều trời hửng nắng. Nhiệt độ từ 23-29 độ.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận trời nhiều mây, có lúc có mưa, có nơi mưa vừa đến mưa to và dông. Nhiệt độ từ 23-30 độ.

Các tỉnh Tây nguyên mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có thể có mưa dông. Nhiệt độ từ 19 đến 32 độ.

Cuối cùng là các tỉnh Nam Bộ, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào vài nơi. Nhiệt độ từ 24-33 độ.

Nguồn: TTKTTVTW + AgriMedia

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn