Thời tiết 12/01: Miền Bắc cuối tuần đón nắng ấm

KTT – Ngày hôm nay, dự báo thời tiết trên cả nước tiếp tục tốt lên. Miền Bắc đã kết thúc đợt mưa, nhiệt độ trong ngày tiếp tục tăng lên. Miền Trung thời tiết các tỉnh phía bắc cũng ấm áp dần lên, phía nam mưa cũng sẽ giảm. Tây Nguyên và Nam Bộ cũng vẫn tiếp tục duy trì trạng thái thời tiết nắng ráo.

Từ nay cho đến đầu tuần sau, dự báo thời tiết tại Bắc Bộ sẽ tiếp tục tốt lên, thuận lợi cho các hoạt động mua bán và làm việc của người dân. Đến khoảng chiều tối và đêm ngày 15/01, dự báo một đợt không khí lạnh tăng cường yếu, lệch đông sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh Bắc Bộ. Có khả năng khoảng từ ngày 16-17/01, không khí lạnh tăng cường kết hợp với Rãnh gió Tây trên cao sẽ gây rét đậm và mưa cho khu vực Bắc Bộ.

Quay trở lại với thời tiết cả nước ngày hôm nay. Khu vực các tỉnh Tây Bắc Bộ mây thay đổi, sáng sớm có sương mù rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Sáng và đêm trời rét, nhiệt độ thấp nhất từ 15 – 17 độ, các tỉnh vùng núi vẫn có thể có nơi dưới 15 oC độ; nhiệt độ cao nhất tăng nhẹ, từ 23 – 25 độ, riêng khu Tây Bắc 26 – 28oC độ, độ ẩm 78%.

Đông Bắc Bộ cũng sẽ giảm mây hơn so với ngày hôm qua, duy trì trạng thái mây thay đổi, sáng sớm trời nhiều mây có mưa phùn vài nơi và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây hửng nắng, nhiệt độ từ 18-24 độ, độ ẩm 83%. Nhiệt độ thấp nhất từ 17 -19 độ, nhiệt độ cao nhất từ 23 – 25 độ.

Thủ đô Hà Nội ngày và đêm nay nhiều mâySáng có mưa phùn vài nơi và sương mù nhẹ, trưa chiều trời nắng. Nhiệt độ thấp nhất từ 17-19 độ, nhiệt độ cao nhất từ 23-25 độ, độ ẩm 83%. Trời ấm dần, rất thuận lợi cho các hoạt động sinh hoạt và vui chơi giải trí của người dân ngày cuối tuần.

Trong ngày và đêm nay, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế mây thay đổi, sáng có sương mù rải rác, trưa chiều trời nắng, phía nam đêm có mưa nhỏ vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất từ 18 – 20 độ, nhiệt độ cao nhất từ 25 -27 độ, độ ẩm 77%.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận phía bắc trời nhiều mây, sáng sớm và đêm có mưa nhỏ vài nơi, trưa chiều giảm mây hửng nắng; phía nam mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào nhẹ vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất từ 22 – 24 độ; nhiệt độ cao nhất từ 29 – 31 độ. Độ ẩm 78%.

Tây Nguyên và Nam Bộ ngày hôm nay vẫn sẽ tiếp tục duy trì trạng thái nắng ráo, riêng miền Đông Nam Bộ vẫn sẽ cảm thấy nóng, với nhiệt độ tối cao trên 32 độ.

Cụ thể, các tỉnh Tây Nguyên mây thay đổi, Ngày nắng, đêm không mưa, nhiệt độ thấp nhất từ 18-20 độ, nhiệt độ cao nhất từ 29-31 độ, độ ẩm 76%.

Nam Bộ mây thay đổi, ngày nắng, đêm không mưa. Nhiệt độ thấp nhất từ 22-24 độ; nhiệt độ cao nhất từ 32-34 độ, độ ẩm 76%.

Nguồn: AgriMedia – TTKTTVQG

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn