Thời tiết ngày 04/11: Các tỉnh miền núi phía bắc tiếp tục có nơi rét đậm, ngày nắng hanh

Các tỉnh phía bắc sáng sớm và đêm trời rét, ngày nắng hanh, Nam Trung Bộ trời nhiều mây, còn các tỉnh thành phía nam thời tiết không có sự thay đổi nhiều.

Ngày hôm nay, các tỉnh phía Bắc vẫn tiếp tục chịu ảnh hưởng của áp cao lục địa suy yếu,  trời ít đến quang mây; do vậy nhiệt độ sáng sớm và đêm hôm nay (04/11) vẫn rất thấp, trời rét, một số nơi vùng núi cao trời rét đậm, nhiệt độ dưới 15 độ; sáng sớm có sương mù.

Với thời tiết này, các tỉnh Miền Bắc đặc biệt các tỉnh miền núi, nhiệt độ đêm và sáng sớm đạt mức rét đậm nên cần hết sức lưu ý giữ gìn sức khỏe của bản thân, gia đình như giữ ấm cho cơ thể, tránh để gió lùa vào nhà. Còn với vật nuôi, nên che chắn chuồng trại và không để vật nuôi thiếu nguồn thức ăn.

Thời tiết ngày và đêm 04/11 cho các khu vực trên cả nước như sau:

Tây Bắc Bộ ít mây, sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng hanh, đêm không mưa. Sáng sớm và đêm trời rét. Nhiệt độ từ 15 – 30 độ, các tỉnh miền núi có nơi nhiệt độ tối thấp dưới 13 độ.

Đông Bắc Bộ ít đến quang mây, sáng sớm có nơi có sương mù nhẹ, ngày nắng hanh khô, đêm không mưa. Sáng sớm và đêm trời rét. Nhiệt độ từ 16 – 30 độ, vùng núi cao có nơi dưới 13 độ.

Các Bắc Trung Bộ mây thay đổi đến ít mây, ngày nắng, đêm không mưa. Sáng sớm và đêm trời rét. Nhiệt độ từ 17 – 30 độ.

Các tỉnh Nam Trung Bộ nhiều mây, ngày nắng gián đoạn, đêm có mưa rào nhẹ và dông vài nơi. Nhiệt độ 20-32 độ.

Tây Nguyên và Nam Bộ mây thay đổi, ngày nắng gián đoạn, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Riêng các tỉnh phía nam của Nam Bộ chiều tối có mưa rào rải và có nơi có dông; nhiệt độ Tây Nguyên từ 17-31 độ, nhiệt độ Nam Bộ từ 23-33 độ.

Nguồn: AgriMedia

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn