Thời tiết mùa lễ hội hoa hồng Bulgarira 2019 diễn ra tại Hà Nội

KTT – Chương trình “Hoa hồng Bulgaria 2019” diễn ra vào đầu tháng 3, được tổ chức tại Trung tâm Thông tin văn hóa Hồ Gươm (số 2 Lê Thái Tổ) thu hút sự tham dự của đông đảo người dân Thủ đô và du khách. Thời tiết những ngày lễ hội này như thế nào, có thuận lợi cho quý du khách vui chơi trải nghiệm không? Hãy cùng Kênh Thời Tiết cập nhật ngay dưới đây nhé!

Lễ hội Bulgaria là một trong những hoạt động thường niên được tổ chức hàng năm. Đến hẹn lại lên năm nay lễ hội hoa hồng với nhiều hoạt động giải trí đặc sắc, thu hút rất đông du khách đến tham gia.

Tại lễ hội này sẽ có nhiều loài hoa hồng được đem từ vương quốc hồng Bulgaria đến trưng bày, ngoài ra còn có rất nhiều mặt hàng mỹ phẩm được chiết xuất từ hoa hồng du khách tranh thủ tới đây để mua được những sản phẩm chính hãng.

Du khách sẽ được thưởng thức những tiết mục nghệ thuật đến từ hai nước Việt Nam – Bulgaria. Ngoài ra bạn sẽ được “sống ảo” những tấm hình lung linh với hàng trăm loài hoa hồng được trưng bày nơi đây. Du khách sẽ cảm thấy choáng ngợp trước không gian tràn ngập hương sắc hoa hồng, với những người yêu hoa chắc chắn không thể nào bỏ qua cơ hội này.

Lễ hội Hoa hồng Bulgaria 2019 góp phần tôn vinh vẻ đẹp của hoa hồng, nơi gặp gỡ giao lưu, thể hiện tinh thần đoàn kết hữu nghị giữa hai nước Việt Nam và Bulgaria.

Lễ hội hoa hồng Bulgaria 2019 được tổ chức từ ngày 1 đến ngày 4 tháng 3, chỉ còn 2 ngày nữa thôi để có thể trải nghiệm trọn vẹn không khí của lễ hội lớn này. Tuy nhiên thời tiết Thủ đô 2 ngày cuối của lễ hội lại không quá đẹp, trời nhiều mây, có lúc có mưa, mưa rào khả năng mưa 80%, trời lạnh vào sáng và đêm. Nhiệt độ 20-25 độ, độ ẩm 85%. Chính vì du khách nhớ mang theo các vật dụng che mưa như ô, dù, mũ, áo mưa khi đi tham gia lễ hội nhé. Vì là lễ hội hoa hồng mang ý nghĩa sự kiện quốc tế, cơ hội được mua những sản phẩm hoa hồng chính hãng nên trời mưa ‘nhỏ tý” có hề hấn chi đâu.

Ảnh: Báo Hà Nội Mới

Thanh Hương (T/H)

 

 

 

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn