29 C
Hanoi
Thứ Hai, Tháng Tám 15, 2022
Trang chủ Thời tiết + Thời tiết & Khoa học Thời tiết khốc liệt, cả châu Âu tê cứng trong bão tuyết...

Thời tiết khốc liệt, cả châu Âu tê cứng trong bão tuyết và gió rét

Bão tuyết và giá rét tiếp tục hoành hành khắp châu Âu, gây ảnh hưởng không nhỏ tới người và của cũng như đời sống của người dân nơi đây.

Thời tiết khắc nghiệt đang tiếp tục hoành hành trên khắp châu Âu với bão tuyết và giá rét. Theo báo cáo, đã có 26 người tử vong trong tuần vừa qua trên khắp châu lục.

Thời tiết khắc nghiệt đang tiếp tục hoành hành trên khắp châu Âu với bão tuyết và giá rét. Theo báo cáo, đã có 26 người tử vong trong tuần vừa qua trên khắp châu lục.
Tình trạng khẩn cấp đã được ban hành tại Đức và Balkan, trong khi đó một trận lở tuyết khổng lồ đã phá hủy nguyên một khách sạn ở Thụy Sĩ.Tình trạng khẩn cấp đã được ban hành tại Đức và Balkan, trong khi đó một trận lở tuyết khổng lồ đã phá hủy nguyên một khách sạn ở Thụy Sĩ.
Một người phụ nữ mặc trang phục dày cộm đang đứng nhìn mọi người chơi trượt băng tại trung tâm Moscow, Nga.Một người phụ nữ mặc trang phục dày cộm đang đứng nhìn mọi người chơi trượt băng tại trung tâm Moscow, Nga.
Các chiến sĩ thuộc Lực lượng vũ trang Áo đang xúc tuyết tại Hochkar, Áo.Các chiến sĩ thuộc Lực lượng vũ trang Áo đang xúc tuyết tại Hochkar, Áo.
Xung quanh khu vực Hochkar được tuyên bố là khu vực vô cùng thảm họa khi tuyết rơi dày hơn 3,5 m.Xung quanh khu vực Hochkar được tuyên bố là khu vực vô cùng thảm họa khi tuyết rơi dày hơn 3,5 m.
Các công nhân đang đốn hạ một cái cây phủ đầy tuyết tại một khu rừng gần Altenberg, Đức.Các công nhân đang đốn hạ một cái cây phủ đầy tuyết tại một khu rừng gần Altenberg, Đức.
Một người đàn ông Thụy Sĩ đang dọn tuyết từ mái nhà, sau khi được cảnh báo nguy cơ tuyết lở.Một người đàn ông Thụy Sĩ đang dọn tuyết từ mái nhà, sau khi được cảnh báo nguy cơ tuyết lở.
Xe dọn tuyết hoạt động ngày đêm trên đèo Riedberg ở Obermaiselstein, Đức.Xe dọn tuyết hoạt động ngày đêm trên đèo Riedberg ở Obermaiselstein, Đức.
Những chiếc xe Bitlis, miền đông Thổ Nhĩ Kỳ bị chôn vùi sau khi tuyết rơi dày tại khu vực này.Những chiếc xe Bitlis, miền đông Thổ Nhĩ Kỳ bị chôn vùi sau khi tuyết rơi dày tại khu vực này.
Khách du lịch đến từ Guatemala đang dọn tuyết trên nóc xe ô tô mà họ đi thuê, sau khi trận bão tuyết ở Grindelwald, Thụy Sĩ đi qua.Khách du lịch đến từ Guatemala đang dọn tuyết trên nóc xe ô tô mà họ đi thuê, sau khi trận bão tuyết ở Grindelwald, Thụy Sĩ đi qua.
Con đường phủ trắng tuyết ở Đức.Con đường phủ trắng tuyết ở Đức.
Người dân đi bộ dọc theo con đường phủ trắng tuyết ở Nhà thờ Hồi giáo ở Canton Uri, Thụy Sĩ.Người dân đi bộ dọc theo con đường phủ trắng tuyết ở Nhà thờ Hồi giáo ở Canton Uri, Thụy Sĩ.
Một chiếc xe phủ đầy tuyết ở Goeschenen, Canton Uri, Thụy Sĩ. Bão tuyết đã khiến những con đường bị chặn đứng, giao thông gián đoạn trên khắp châu Âu.Một chiếc xe phủ đầy tuyết ở Goeschenen, Canton Uri, Thụy Sĩ. Bão tuyết đã khiến những con đường bị chặn đứng, giao thông gián đoạn trên khắp châu Âu.
Những người lính cứu hỏa đã tạm đóng cửa một con đường sau khi tuyết rơi dày ở khu vực Kruen, Đức.Những người lính cứu hỏa đã tạm đóng cửa một con đường sau khi tuyết rơi dày ở khu vực Kruen, Đức.
Hình ảnh chụp từ trên cao cho thấy một chiếc xe ô tô đang di chuyển trên một con đường phủ đầy tuyết gần Garmisch-Partenkirchen, Đức.Hình ảnh chụp từ trên cao cho thấy một chiếc xe ô tô đang di chuyển trên một con đường phủ đầy tuyết gần Garmisch-Partenkirchen, Đức.
Những người đàn ông đang tích cực xúc tuyết từ một mái nhà ở Elisabethszell, miền nam nước Đức, sau khi bão tuyết hoành hành khắp châu Âu.Những người đàn ông đang tích cực xúc tuyết từ một mái nhà ở Elisabethszell, miền nam nước Đức, sau khi bão tuyết hoành hành khắp châu Âu.

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn