Thời tiết hôm nay (19/7): Bắc Bộ, Trung Bộ tiếp tục nắng nóng

Ảnh: Hải Art

KTT – Nhiệt độ cao nhất tai các tỉnh Bắc Bộ hôm nay ghi nhận ở mức 35-37 độ, trong khi đó, nắng nóng tại Trung Bộ có khả năng kéo dài trong nhiều ngày tới, với mức nhiệt cao.

Ngày hôm qua (18/7), ở Bắc Bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Phú Yên có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất trong ngày phổ biến từ 35-38 độ, có nơi trên 38 độ.      

Dự báo hôm nay (19/7), do ảnh hưởng của vùng áp thấp nóng phía Tây với đới gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn nên ở Bắc Bộ tiếp tục có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất trong ngày phổ biến từ 35-37 độ, có nơi trên 37 độ. Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Phú Yên có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất trong ngày phổ biến từ 35-38 độ, có nơi trên 38 độ. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ từ 10-17 giờ.    

Riêng khu vực Hà Nội hôm nay, trời nắng nóng với nhiệt độ cao nhất từ 35-37 độ. Tại các tỉnh miền Trung, nắng nóng có khả năng kéo dài trong nhiều ngày tới.

Ngày hôm nay, chỉ số tia UV cực trị ở các thành phố Hà Nội và Đà Nẵng ở mức nguy cơ gây hại cao đối với cơ thể con người khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng. Để hạn chế tác động của tia UV đối với sức khỏe, nên hạn chế ra ngoài vào thời điểm nắng chiếu gay gắt, nên bôi kem chống nắng và sử dụng các dụng cụ bảo hộ.

AgriMedia + TTDBKTTV 

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn