Thời tiết Hòa Bình ngày diễn ra Festival Nghệ thuật quốc tế “Đáo Xuân Chín”

KTT – Festival Nghệ thuật quốc tế “Đáo Xuân Chín” sẽ được tổ chức tại thung lũng “Gầm Trời”, xã Lâm Sơn ( Lương Sơn) – Hòa Bình với nhiều hoạt động nghệ thuật đặc sắc. Thời tiết ngày diễn ra sự kiện này như thế nào, có thuận lợi không hãy cùng Kênh Thời Tiết tìm hiểu ngay sau đây.

Liên hoan nghệ thuật quốc tế “Đáo Xuân Chín”, là một lễ hội đặc sắc với mục đích giúp các nghệ sĩ được triển lãm tác phẩm phẩm của họ dưới mọi hình thức. Sự kiện sẽ được diễn ra vào ngày 23/3, thời tiết ngày này có mưa nhỏ, nhiệt độ từ 17-23 độ C, trời chuyển rét tuy nhiên chỉ là mức rét nhẹ. Như vậy dù thời tiết không quá thuận lợi nhưng cũng không gây ảnh hưởng xấu tới sự kiện.

Với hơn 200 nghệ sĩ sáng tạo và 300 nghệ sĩ biểu diễn sẽ trình diễn các tác phẩm nghệ thuật của họ trong sự kiện lần này. Sự kiện sẽ kéo dài trong suốt 24 giờ dưới sự dẫn chuyện của chính nghệ sĩ Đào Anh Khánh cùng đội ngũ của mình, với tựa đề “Đỉnh mạch sống”.

Sự kiện sẽ được tổ chức tại sân khấu thiên nhiên lớn nhất Việt Nam. Lễ hội hoàn toàn không mất phí vào cửa, được tổ chức tại “Gầm Trời”, một thung lũng thiên nhiên có cảnh tượng vô cùng hùng vỹ nhưng cũng không kém phần nên thơ. Sao lại không dành ngày cuối tuần tham dự một sự kiện thú vị như thế này nhỉ, thưởng thức nghệ thuật và âm nhạc tại sân khấu đặc biệt.

Thung lũng “Gầm Trời” nơi tổ chức lễ hội “Đáo Xuân Chín” (Ảnh: Báo Văn Hóa)

Để nhận bản tin dự báo thời tiết hàng ngày hoàn toàn miễn phí trên khắp tỉnh thành. Các thuê bao chỉ cần đăng ký với cú pháp rất đơn giản TT [Tên Tỉnh] gửi về tổng đài 1595 đối với đầu số Vinaphone hoặc tới 1095 với thuê bao Mobifone. Ví dụ: soạn HANOI gửi 1595 (Đối với thuê bao Vinaphone); Ví dụ, soạn TT HANOI gửi 1095 (Đối với thuê bao Mobifone).

Bên cạnh đó, bạn đọc có thể gọi điện thoại đến Tổng đài miễn phí 18001195 để gặp trực tiếp các tổng đài viên, được giải đáp tất cả các thắc mắc về thời tiết và nông nghiệp. Tất cả cuộc gọi đến Tổng đài này đều được miễn phí, áp dụng cho tất cả các nhà mạng.

Trên Facebook, bạn đọc cũng có thể hỏi tư vấn thời tiết qua các kênh tư vấn trực tuyến như fanpage Kênh Thời tiết, hoặc ấn vào nút Hỗ trợ Online trên website Kenhthoitiet.vn.

Thanh Hương

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn