Thời tiết Hồ Chí Minh ngày diễn ra Triển lãm Nhiếp ảnh tĩnh vật

KTT – Triển lãm nhiếp ảnh tĩnh vật ‘#VIETNAMME 01’ diễn ra trong 2 ngày 23 và 24-3 tại Đậu Đỏ Vegan Vietnamese Cuisine (TP HCM). Đây là triển lãm nghệ thuật thể hiện cảm hứng Việt Nam qua góc nhìn của người trẻ. Thời tiết ngày diễn ra sự kiện như thế nào, có ủng hộ các hoạt động không hãy cùng Kênh Thời Tiết tìm hiểu ngay sau đây.

Hơn 25 tác phẩm trong khuôn khổ sẽ được triển lãm đều là những câu chuyện thú vị về các yếu tố Việt Nam giao hòa cùng bối cảnh đương đại, được thể hiện hoàn toàn mới mẻ. Đây cũng là một trong những triển lãm nghệ thuật đầu tiên ứng dụng mã vạch (QR code) để khán giả hiểu thêm về nội dung các tác phẩm.

Thời tiết trong 2 ngày diễn ra sự kiện, cụ thể như sau: Ngày 23/3 chiều tối có mưa dông vài nơi, nhiệt độ 24-33 độ. Sang tới ngày 24/3 trời trở nắng, nhiệt độ từ 27-34 độ C, tuy nhiên chiều tối có thể xảy ra mưa dông cục bộ.

Tác phẩm thể hiện bằng chất liệu đặc biệt

Đến với #VIETNAMME 01 sẽ là một không gian trải nghiệm, ở đó người xem không chỉ được dạo chơi với nhiếp ảnh mà còn có cơ hội được trò chuyện, nếm thử những bánh trái truyền thống và đặc biệt sử dụng công nghệ QR code để hiểu hơn về các tác phẩm.

Các tác phẩm không khai thác theo tư liệu lối mòn, chất liệu thể hiện mới lạ. Các tác phẩm trong triển lãm chính là sự giao hòa giữa những yếu tố Việt Nam với các không gian hình ảnh mới mẻ và hiện đại. Từ đó, sự thú vị được hình thành từ sự kết hợp mới lạ, giúp gợi nhớ cho người xem về những bánh trái/ vật dụng đời thường của Việt Nam,ở một tâm thế trân trọng hơn.

Tác phẩm nghệ thuật với lối thể hiện vô cùng sáng tạo

Để nhận bản tin dự báo thời tiết hàng ngày hoàn toàn miễn phí trên khắp tỉnh thành. Các thuê bao chỉ cần đăng ký với cú pháp rất đơn giản TT [Tên Tỉnh] gửi về tổng đài 1595 đối với đầu số Vinaphone hoặc tới 1095 với thuê bao Mobifone. Ví dụ: soạn HANOI gửi 1595 (Đối với thuê bao Vinaphone); Ví dụ, soạn TT HANOI gửi 1095 (Đối với thuê bao Mobifone).

Bên cạnh đó, bạn đọc có thể gọi điện thoại đến Tổng đài miễn phí 18001195 để gặp trực tiếp các tổng đài viên, được giải đáp tất cả các thắc mắc về thời tiết và nông nghiệp. Tất cả cuộc gọi đến Tổng đài này đều được miễn phí, áp dụng cho tất cả các nhà mạng.

Trên Facebook, bạn đọc cũng có thể hỏi tư vấn thời tiết qua các kênh tư vấn trực tuyến như fanpage Kênh Thời tiết, hoặc ấn vào nút Hỗ trợ Online trên website Kenhthoitiet.vn.

Thanh Hương

 

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn