Thời tiết Hà Nội ngày diễn ra sự kiện du lịch quốc tế Travel Fest 2019

KTT – Travel Fest 2019 – Lễ hội khuyến mãi du lịch ưu đãi giá lớn nhất Việt Nam sẽ được tổ chức bắt đầu từ ngày mai 15-3 đến hết ngày 17-3 tại Aeon Mall (Long Biên, Hà Nội). Đây là một sự kiện du lịch quốc tế lớn hứa hẹn thu hút đông đảo lượng khách tham gia. Thời tiết Hà Nội trong 3 ngày diễn ra lễ hội khuyến mại như thế nào hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây!

Dự báo thời tiết 3 ngày diễn ra lễ hội khuyến mại du lịch Travel Fest 2019 cụ thể như sau: Ngày 15 sáng có mưa, trưa chiều giảm, nền nhiệt dao động mức 18-22 độ C. Sang tới ngày 16 trời vẫn còn mưa phùn vào buổi sáng nhưng đã giảm so với ngày 15, nhiệt độ từ 22-23 độ C.

Tới ngày cuối cùng của sự kiện 17 thời tiết khá đẹp, mưa giảm hẳn, trời có nắng trở lại, nhiệt độ duy trì ở mức 20-23 độ C, khá dễ chịu thích hợp với các hoạt động tham quan nơi diễn ra sự kiện. Nhìn chung thời tiết trong 2 ngày đầu có mưa nhưng không quá lớn gây ảnh hưởng đến hoạt động của sự kiện, sang tới ngày thứ 3 thì thời tiết khá ủng hộ để người dân Hà thành tới tham gia lễ hội.

Travel Fest 2019 là sự kiện lớn trong lĩnh vực du lịch sẽ được tổ chức với quy mô 300 gian hàng trên diện tích 10.000 m2. Được tổ chức tại Quảng trường Aeon Mall, quận Long Biên, Hà Nội. Du khách sẽ không mất vé vào cửa, thời gian được tổ chức từ 9h – 22h trong 3 ngày diễn ra sự kiện.

Du khách sẽ được thưởng thức các tiết mục nghệ thuật ca nhạc, ảo thuật, nghệ thuật đương đại, food show hướng dẫn pha chế cocktail kết hợp DJ, nghệ thuật pha trà, workshop tư vấn trang điểm, trang phục khi đi du lịch. Các khu vui chơi giải trí có các mini game tương tác, vẽ tay henna, nơi trải nghiệm các ứng dụng công nghệ mới nhất.

Ngoài ra khách tham quan sẽ mua được gói sản phẩm, dịch vụ gồm: Vé máy bay, tour du lịch, gói nghỉ dưỡng cao cấp tại các khách sạn, resort 4-5 sao, vé vào cửa các khu vui chơi giải trí và các dịch vụ khác liên quan… từ các doanh nghiệp hàng đầu với mức giá ưu đãi.

Cơ hội săn được vé máy bay, voucher du lịch giá rẻ tại lễ hội khuyến mãi du lịch quốc tế 2019. (Ảnh: vnexpress.net)

Để nhận bản tin dự báo thời tiết hàng ngày hoàn toàn miễn phí, các thuê bao chỉ cần đăng ký với cú pháp rất đơn giản TT [Tên Tỉnh] gửi về tổng đài 1595 đối với đầu số Vinaphone hoặc tới 1095 với thuê bao Mobifone. Ví dụ: soạn HANOI gửi 1595 (Đối với thuê bao Vinaphone); Ví dụ, soạn TT HANOI gửi 1095 (Đối với thuê bao Mobifone).

Bên cạnh đó, bạn đọc có thể gọi điện thoại đến Tổng đài miễn phí 18001195 để gặp trực tiếp các tổng đài viên, được giải đáp tất cả các thắc mắc về thời tiết và nông nghiệp. Tất cả cuộc gọi đến Tổng đài này đều được miễn phí, áp dụng cho tất cả các nhà mạng.

Trên Facebook, bạn đọc cũng có thể hỏi tư vấn thời tiết qua các kênh tư vấn trực tuyến như fanpage Kênh Thời tiết, hoặc ấn vào nút Hỗ trợ Online trên website Kenhthoitiet.vn.

Thanh Hương

 

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn