Thời tiết Hà Nội các ngày diễn ra Hội chợ Du lịch quốc tế VITM 2019

KTT – Hội chợ quốc tế VITM 2019 với chủ đề “du lịch xanh”, là sân chơi cho những người làm du lịch chuyên nghiệp và là ngày hội của những người yêu du lịch được tổ chức tại Cung văn hóa Hữu Nghị Hà Nội. Sự kiện diễn ra trong 3 ngày 27-29/3, với nhiều hoạt động đặc sắc. Thời tiết Hà Nội trong những ngày Hội chợ như thế nào, hãy tham khảo thông tin ngay dưới đây.

Hội chợ du lịch quốc tế VITM 2019 với chủ đề “Du lịch xanh” thể hiện xu thế phát triển của du lịch trong tương lai. Đây là một diễn đàn mở, bao gồm nhiều hoạt động chuyên môn, là nơi gặp gỡ lý tưởng của các doanh nghiệp du lịch trong nước và quốc tế để tiếp tục củng cố quan hệ đối tác; kết nối các cơ hội kinh doanh trong tương lai.

Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 27-29/3, thời tiết trong những ngày diễn ra Hội chợ được nhiều người quan tâm, không biết rằng thời tiết có ủng hộ các hoạt động không? Thông tin thời tiết cụ thể như sau: Ngày 27/3 buổi khai mạc, trời nhiều mây, sáng sớm và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, sau có mưa nhỏ vài nơi. Nền nhiệt dao động từ 17-24 độ C.

Hội chợ du lịch quốc tế VITM 2019 kích cầu du lịch Việt Nam. (Ảnh: baotintuc.vn)

Sang tới ngày thứ hai của sự kiện 28/3: Trời nhiều mây, có mưa rào, nhiệt độ từ 21-27 độ C. Sang tới ngày cuối cùng của Hội chợ 29/3: Thời tiết được cải thiện trời nhiều mây, ngày có thể xảy ra mưa rào, tuy nhiên ở một số khu vực trưa chiều có thể hửng nắng. Nền nhiệt từ 21-28 độ C.

Tại Hội chợ VITM sẽ có nhiều gian hàng thuộc các công ty du lịch tham gia, nhiều sản phẩm du lịch với gói ưu đãi hấp dẫn đa dạng dành cho khách hàng lựa chọn. Hội chợ VITM 2019 là dịp kích cầu lớn nhất trong năm, đem lại nhiều cơ hội lựa chọn cho người tiêu dùng.

Thanh Hương

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn