Thời tiết đang thuận lợi cho vụ xuân

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, thời tiết trong tuần này tại các tỉnh, thành phố miền Bắc khá thuận lợi đối với sản xuất nông nghiệp.

Cụ thể, từ nay đến ngày 27-2, các tỉnh thuộc khu vực phía Tây Bắc Bộ có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù, trưa, chiều giảm mây trời nắng. Từ chiều tối và đêm 27-2 đến ngày 4-3, khu vực này có mưa rào và dông vài nơi.

Từ ngày 25 đến 27-2, các tỉnh thuộc khu vực phía Đông Bắc Bộ đêm và sáng sớm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác, ngày có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng; đêm và sáng trời lạnh. Từ ngày 28-2 đến 4-3, khu vực phía Đông Bắc Bộ có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa, chiều trời nắng.

Đối với khu vực TP Hà Nội, từ ngày 25 đến 27-2, đêm, sáng sớm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, trưa chiều trời nắng; đêm và sáng trời lạnh, nhiệt độ thấp nhất 18-24 độ C, cao nhất 24-28 độ C. Từ ngày 28-2 đến 4-3, khu vực TP Hà Nội có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều trời nắng; nhiệt độ cao nhất 24-26 độ C, cao nhất 28-29 độ C.

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn