Thời tiết Bắc Giang thuận lợi trong “Ngày hội đi bộ vì một Việt Nam năng động”

KTT – Với mục đích mang đến nhiều sự trải nghiệm mới, nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe, đặc biệt hướng tới đối tượng “mầm xanh” của đất nước, “Ngày hội đi bộ vì một Việt Nam năng động” sẽ được tổ chức vào cuối tuần này ngày 17/3. Nơi diễn ra sự kiện tại thành phố Bắc Giang, với sự tham gia của 10.000 học sinh, hứa hẹn sẽ là một ngày hội sôi động, thú vị.

 

Tiếp nối thành công của ngày Hội đi bộ được tổ chức năm 2018, sự kiện “Ngày hội đi bộ vì một Việt Nam năng động” hứa hẹn sẽ có nhiều điểm thú vị, sôi động thu hút hàng nghìn lượt người tham gia.

Thời tiết ngày 17-3 diễn ra sự kiện được đánh giá khá thuận lợi, ủng hộ cho hoạt động ngoài trời diễn ra suôn sẻ. Khối không khí lạnh đã suy yếu nên ban ngày trời tạnh ráo, trưa chiều có thể hửng nắng. Nền nhiệt độ dao động từ 21-26 độ, trời se se lạnh khá dễ chịu.

Sự kiện sẽ có sự góp mặt của 10.000 học sinh trên địa bàn thành phố Bắc Giang, ngoài ra còn có sự tham gia của rất nhiều người nổi tiếng, chuyên gia dinh dưỡng, vận động viên chuyên nghiệp cùng góp mặt. Mục tiêu của chương trình nhằm khuyến khích lối sống năng động, thường xuyên luyện tập thể thao trong cộng đồng nói chung và đặc biệt là trẻ em, thế hệ tương lai niềm hi vọng của đất nước.

Ngày Hội đi bộ sẽ có 10.000 học sinh tham gia (Ảnh: Ngày Hội đi bộ năm 2018)

Ngoài ra để nhận bản tin dự báo thời tiết hàng ngày hoàn toàn miễn phí. Các thuê bao chỉ cần đăng ký với cú pháp rất đơn giản TT [Tên Tỉnh] gửi về tổng đài 1595 đối với đầu số Vinaphone hoặc tới 1095 với thuê bao Mobifone. Ví dụ: soạn HANOI gửi 1595 (Đối với thuê bao Vinaphone); Ví dụ, soạn TT HANOI gửi 1095 (Đối với thuê bao Mobifone).

Bên cạnh đó, bạn đọc có thể gọi điện thoại đến Tổng đài miễn phí 18001195 để gặp trực tiếp các tổng đài viên, được giải đáp tất cả các thắc mắc về thời tiết và nông nghiệp. Tất cả cuộc gọi đến Tổng đài này đều được miễn phí, áp dụng cho tất cả các nhà mạng.

Trên Facebook, bạn đọc cũng có thể hỏi tư vấn thời tiết qua các kênh tư vấn trực tuyến như fanpage Kênh Thời tiết, hoặc ấn vào nút Hỗ trợ Online trên website Kenhthoitiet.vn.

Thanh Hương

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn