Thời tiết 7/10: Miền Bắc xuất hiện sương mù, miền Nam mưa dông vào chiều

Sáng sớm nay, nhiều khu vực miền Bắc có sương mù nhẹ, đến trưa chiều trời chuyển nắng khô, độ ẩm thấp nhất xuống dưới 52%. Các tỉnh Nam Bộ ngày nắng gián đoạn, trời mưa rào và dông từ buổi chiều.

Hôm nay, các tỉnh Bắc Bộ không mưa, đêm và sáng sớm trời lạnh với mức nhiệt thấp nhất từ 20-23 độ, vùng núi duy trì 18-19 độ.

Vào sáng sớm, nhiều nơi của miền Bắc có sương mù nhẹ. Đến trưa chiều, sương tan, toàn miền Bắc chuyển nắng khô với nền nhiệt từ 32-33 độ, độ ẩm thấp nhất xuống dưới 60%.

Thời tiết tại thủ đô Hà Nội ban đêm phổ biến 22-24 độ, sáng sớm có nơi có sương mù nhẹ, sau đó nhiệt độ tăng dần lên cao nhất ở mức 33 độ trong ngày, trời nắng.

Khu vực từ Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế đêm không mưa, ban ngày có nắng. Nhiệt độ cao nhất có nơi trên 32 độ, thấp nhất 23-24 độ.

Tại các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận trời nắng và mưa đã giảm, chỉ còn xảy ở một số nơi vào chiều tối và đêm. Nhiệt độ cao nhất dao động từ 29-32 độ.

Nắng cũng xuất hiện tại Tây Nguyên sau nhiều ngày có mưa, mưa rào chỉ còn xuất hiện vào chiều tối và đêm ở một vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất là 20 độ, cao nhất không vượt quá 31 độ.

Dự báo thời tiết các tỉnh Nam Bộ hôm nay vẫn có mưa rào và dông vài nơi vào chiều, riêng Tây Nam Bộ có những điểm mưa vừa, mưa to cục bộ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ 24-33 độ.

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn