Thời tiết 5/10: Trung Bộ mưa giảm nhanh, Nam Bộ tiếp tục có mưa dông vào chiều

Khu vực Bắc Bộ duy trì hình thái ngày nắng, đêm và sáng sớm trời lạnh. Khu vực Nam Trung Bộ tiếp tục có mưa rào và dông rải rác. 

Hôm nay, khu vực Bắc Bộ duy trì hình thái ngày nắng, đêm và sáng sớm trời lạnh. Nhiệt độ cao nhất ở mức 32 độ, thấp nhất chỉ 20 – 23 độ, thậm chí vùng núi còn 17 – 19 độ.

Thủ đô Hà Nội ban đêm se lạnh khi nhiệt độ xuống thấp 23 độ và nhích rất nhanh vào ban ngày lên 33 độ.

Các tỉnh Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế có mưa vài nơi, riêng phía Nam đêm có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ cao nhất ở mức 32 độ.

Đi vào Đà Nẵng đến Bình Thuận đêm và sáng có mưa vừa, có nơi mưa to, riêng Ninh Thuận – Bình Thuận có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ cao nhất dao động từ 28 – 31 độ, phía Nam có nơi trên 31 độ.

Mưa rào và dông tiếp tục xuất hiện tại Tây Nguyên, riêng phía Nam chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất vẫn ở mức 20 độ như các ngày trước đó, cao nhất không vượt quá 32 độ

Các tỉnh Nam Bộ hôm nay tiếp tục chịu ảnh hưởng của rãnh thấp có trục qua khu vực này nên sáng có mưa vài nơi, có lúc giảm mưa trời nắng nhẹ; có mưa vừa và dông vào chiều và đêm. Nhiệt độ 24-33 độ.

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn