Thời tiết 24/10: Miền Bắc giảm mưa, trời hửng nắng vào trưa chiều

Các tỉnh Đông Bắc vẫn xuất hiện những cơn mưa rào vào sáng sớm, ban ngày có lúc nắng nhẹ. Khu vực Tây Bắc tiếp tục có mưa rào rải rác cả ngày.

Trong hôm nay, do tác động của khối không khí lạnh nên ở các tỉnh Bắc Bộ vẫn có mưa rải rác, lượng mưa giảm đáng kể so với hôm qua.

Mưa tập trung ở khu vực Tây Bắc, cần đề phòng nguy cơ xảy ra lũ quét và sạt lở đất. Trời lạnh về đêm và sáng, với nền nhiệt thấp nhất phổ biến trong khoảng từ 20-23 độ, vùng núi từ 18-20 độ. Các khu vực khác mưa giảm, trời có lúc hửng nắng, nhiệt độ từ 28-30 độ.

Khu vực Hà Nội ban ngày mưa giảm dần, có lúc nắng nhẹ, nhiệt độ ở mức từ 27-28 độ.

Các tỉnh từ Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ, cao nhất 30-32 độ.

Khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; riêng phía Nam chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ, cao nhất từ 30-33 độ.

khu vực Tây Nguyên nhiều mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Sáng và đêm trời lạnh khi nhiệt độ ở mức 19-22 độ.

Các tỉnh Nam Bộ chiều tối mai nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ cao nhất từ 30-33 độ.

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn