Thời tiết 23/9: Miền Bắc tiếp tục nắng nóng trong dịp Trung Thu

Các tỉnh Bắc Bộ tiếp tục có nắng nóng bao trùm cả miền, đêm không mưa. Trong khi đó Nam Bộ mưa dông mạnh vào chiều tối.

Hôm nay, nền nhiệt các tỉnh Bắc Bộ không thay đổi so với hôm qua, nắng nóng vẫn bao trùm khắp khu vực, nhiệt độ dao động từ 31 – 34 độ. Đêm không mưa, thời tiết mát mẻ với nhiệt độ 24-25 độ.

Khu vực Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế ban ngày có nắng, có mưa rào và dông vài nơi vào chiều tối và đêm. Nhiệt độ tương tự các tỉnh miền Bắc, cao nhất là 34 độ, thấp nhất 24 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận nhiều mây, ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh Độ ẩm từ 54 – 96%. Nhiệt độ 24-33 độ.

Tây Nguyên mây thay đổi, ngày có mưa rào và dông vài nơi; chiều tối và đêm nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60 – 98%. Nhiệt độ 20-32 độ.

Nam Bộ mây thay đổi, ngày có mưa rào và dông vài nơi; chiều tối và đêm nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60 – 96%. Nhiệt độ 23-32 độ.

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn