Thời tiết 21/12: Miền Bắc tăng nhiệt nhẹ, trời nắng ráo

KTT – Hôm nay (21/12), cả nước sẽ tiếp tục có thêm một ngày nắng ráo. Các tỉnh Bắc Bộ sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng nhiều, cảm giác khá dễ chịu. Còn ở các tỉnh Trung Bộ và các khu vực các tỉnh phía nam, thời tiết sẽ duy trì trạng thái nắng ráo.

Dự báo trong hôm nay, các tỉnh Bắc Bộ vẫn tiếp tục trạng thái thời tiết nhiều mây, sáng sớm tiếp tục có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng mạnh. Nhiệt độ vẫn đang có xu hướng tăng nhẹ từ nay cho đến cuối tuần.

Ngày và đêm nay, Tây Bắc Bộ trời nhiều mây, đêm và sáng có sương mù, trời rét, trưa chiều giảm mây trời nắng ấm, độ ẩm 72%. Nhiệt độ thấp nhất từ 16-18 độ, riêng khu vực các tỉnh vùng núi nhiệt độ tối thấp có thể dưới 14 độ; nhiệt độ cao nhất từ 25-27 độ.

Đông Bắc Bộ cũng sẽ có một ngày nhiều mây, sáng và đêm có mưa nhỏ vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng ấm, độ ẩm 75%. Nhiệt độ thấp nhất từ 19-21 độ, nhiệt độ cao nhất từ 28-30 độ, có nơi trên 30 độ.

Thủ đô Hà Nội ngày hôm nay dự báo mây thay đổi, ngày nắng, đêm không mưa. Nhiệt độ có xu hướng tăng, nhiệt độ thấp nhất từ 19-21 độ, nhiệt độ cao nhất từ 27-29 độ, độ ẩm 73%. Tuy nhiên với thời tiết như hiện tại thì đêm và sáng sớm có thể có sương mù, người tham gia giao thông cần chú ý quan sát khi ra đường vào buổi sớm.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế mây thay đổi đến nhiều mây, sáng và đêm có sương mù rải rác, ngày nắng ấm, độ ẩm 74%. Nhiệt độ thấp nhất từ 19-21 độ, nhiệt độ cao nhất từ 27-29 độ.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận phía bắc mây thay đổi đến nhiều mây, ngày có nắng gián đoạn, sáng sớm và đêm có mưa nhỏ vài nơi, Độ ẩm 70%. Phía nam mây thay đổi, ngày nắng, đêm không mưa, độ ẩm 82%. Nhiệt độ thấp nhất từ 21-24 độ, nhiệt độ cao nhất từ 30-32 độ.

Tây Nguyên mây thay đổi, ngày nắng, đêm có mưa nhỏ vài nơi, độ ẩm 76%. Nhiệt độ thấp nhất từ 18-20 độ, nhiệt độ cao nhất từ 29-31 độ.

Cuối cùng là các tỉnh Nam Bộ hôm nay sẽ có thời tiết mây thay đổi, ngày nắng, có lúc gián đoạn, đêm có mưa rào và dông vài nơi, độ ẩm 76%. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-26 độ; nhiệt độ cao nhất từ 31-33 độ.

Nguồn: AgriMedia + TTKTTVTW

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn