Thời tiết 14/7: Áp thấp xuất hiện trên biển Đông

Thời tiết 14/7 hôm nay dự báo áp thấp hình thành giữa khu vực biển Đông, hiện đang di chuyển 10km/h theo hướng Bắc, Tây Bắc và còn tiếp tục mạnh thêm.

Hà Nội: Đại lộ Thăng Long ngập sâu hơn 1m sau trận mưa lớn​

Thời tiết 13/7: Mưa to, vùng trũng Yên Bái, Phú Thọ có thể ngập sâu​

nang nong o ha noi

Nhiệt độ dự báo hôm nay cao nhất tại Hà Nội lên tới 34 độ C

Do ảnh hưởng của hoàn lưu vùng áp thấp, kết hợp với hoạt động của gió mùa Tây Nam nên khu vực giữa và Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa), vùng biển từ Ninh Thuận đến Cà Mau, Cà Mau đến Kiên Giang và vịnh Thái Lan có mưa rào và dông mạnh.

Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh cấp 6-7.

Trên đất liền, trong hôm nay các tỉnh Bắc Bộ tiếp tục có mưa rào và dông rải rác do ảnh hưởng của rìa Tây lưỡi áp cao cận nhiệt đới trên cao. Riêng khu vực Tây Bắc và Việt Bắc có nơi mưa vừa, mưa to.

Thủ đô Hà Nội và các tỉnh đồng bằng trong hôm nay và ngày mai mưa giảm dần, ngày xen kẽ nhiều khoảng nắng, nhiệt độ tăng nhẹ thêm 1-2 độ C. Cao nhất tại Hà Nội lên tới 34 độ C.

Sau đó từ khoảng chiều và đêm ngày 16/7, ở Bắc Bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Quảng Trị có khả năng xuất hiện mưa to đến rất to trở lại.

Khu vực Nghệ An – Bình Thuận nắng nóng dịu dần, nhiệt độ cao nhất không nơi nào quá 34 độ do ban ngày có mưa rải rác vài nơi.

Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục có mưa vừa, mưa to vào chiều tối. Tây Nguyên mát mẻ 26-29 độ, Nam Bộ mát mẻ 30-33 độ.

Theo Vietnamnet

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn