Thời tiết 14/10: Miền Bắc trời dịu mát, Nam Bộ mưa vừa và dông vào chiều tối

Thời tiết ở khu vực Bắc Bộ có mưa vài nơi, trời mát mẻ. Các tỉnh Nam Bộ chiều tối có mưa dông rải rác, có nơi mưa vừa.

Mưa chủ yếu tập trung ở vùng núi phía Tây Bắc với lượng không nhiều. Thời tiết về đêm và sáng sớm vẫn se lạnh, nhiêt độ dao động trong khoảng 18-20 độ, vùng đồng bằng nhiệt độ thấp nhất từ 21-23 độ.

Ngày mai không khí lạnh tăng cường xuống khu vực Bắc Bộ nên dự báo thời tiết diễn biến xấu hơn khi mưa rào và dông có xu hướng gia tăng, nhiệt độ giảm trở lại.

Thời tiết tại Thủ đô Hà Nội đêm và sáng sớm trời nhiều mây có thể xuất hiện sương mù nhẹ, nhiệt độ khoảng 21 độ. Ban ngày trời nắng nhẹ, nền nhiệt ở ngưỡng vừa phải, phổ biến khoảng 28-30 độ. Tối và đêm có thể có mưa nhỏ xuất hiện vài nơi.

Gió đông bắc đang suy yếu và lệch đông dần nên trong hôm nay hầu khắp các nơi từ Hà Tĩnh – Quảng Ngãi chỉ còn mưa rào nhẹ, lượng mưa và diện mưa giảm dần, nhiệt độ ban ngày ở mức 27-30 độ, tiết trời dễ chịu.

TP Đà Nẵng nhiều mây, có mưa, nhiệt độ tăng nhẹ trưa chiều xấp xỉ 31 độ, ban đêm nhiệt độ hạ xuống còn 24 độ.

Các tỉnh từ Bình Định – Bình Thuận ngày nắng, nền nhiệt có xu hướng tăng dần trở lại, cao nhất từ 32-33 độ. Chiều tối và đêm có mưa vài nơi, nhiệt độ thấp nhất 24-26 độ.

Tây Nguyên mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Nhiệt độ duy trì 19-32 độ.

Các tỉnh Nam Bộ trời mây thay đổi đến nhiều mây, ngày có nắng, từ chiều tối có mưa dông rải rác, có nơi mưa vừa. Đêm mưa giảm còn diện vài nơi. Nhiệt độ 24-34 độ.

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn