Thời tiết 11/2: Bắc Bộ có mưa nhỏ và sương mù, chất lượng không khí phía Bắc xấu

Ngày 11/2, Bắc Bộ sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, trời rét, chất lượng không khí các tỉnh phía Bắc vẫn đang trong giai đoạn xấu nên nhiều điểm quan trắc ghi nhận chỉ số có hại cho sức khỏe.

Bac Bo co mua nho va suong mu, chat luong khong khi phia Bac xau hinh anh 1
Hồ Hoàn Kiếm trong sương sớm. (Ảnh: Lâm Khánh/TTXVN)

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 11/2, Bắc Bộ sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, trời rét.

Một số hệ thống đo chỉ số chất lượng không khí cho thấy, các tỉnh phía Bắc vẫn đang trong giai đoạn xấu nên nhiều điểm quan trắc ghi nhận chỉ số có hại cho sức khỏe, miền Trung và miền Nam hầu hết ở mức trung bình.

Sáng 11/2, không khí lạnh tiếp tục khiến vùng biển phía Đông Bắc của khu vực Bắc Biển Đông, vùng biển từ Bình Định đến Cà Mau và vùng biển phía Tây của khu vực Nam Biển Đông, phía Tây quần đảo Trường Sa gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 8, biển động. Sóng biển cao 2-3m. Cấp độ rủi ro thiên tai cấp 1.

Dự báo chi tiết cho các khu vực ngày 11/2: Phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi. Gió nhẹ. Trời rét. Nhiệt độ cao nhất 20-23 độ C, có nơi 24-26 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, riêng khu đồng bằng trưa chiều giảm mây hửng nắng. Gió Đông đến Đông Nam cấp 2-3. Trời rét. Nhiệt độ cao nhất 20-23 độ C, vùng đồng bằng có nơi trên 23 độ C; riêng vùng núi 16-19 độ C.

Khu vực Hà Nội nhiều mây, sáng có mưa phùn và sương mù. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Trời rét. Nhiệt độ cao nhất 20-22 độ C.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi; riêng phía Bắc sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều giảm mây, hửng nắng. Gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2-3. Phía Bắc trời rét. Nhiệt độ cao nhất 21-24 độ C; phía Nam 24-27 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận nhiều mây, có mưa rào vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ cao nhất 24-27 độ C, phía Nam 27-30 độ C, có nơi trên 30 độ C.

Tây Nguyên có mây, ngày nắng. Gió nhẹ. Nhiệt độ cao nhất 26-29 độ C, có nơi trên 29 độ C.

Nam Bộ có mây. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ C, có nơi trên 34 độ C.

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn