Thời tiết 10/11: Cuối tuần trời dần tạnh ráo, cả ba miền đều ít mưa

Không khí lạnh đã yếu dần và di chuyển lệch đông nên từ chiều qua (09/11) cho đến sáng sớm nay, ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ đã có mưa rải rác sau giảm mưa trời chuyển tạnh ráo. Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mưa, có nơi mưa vừa. Từ Đà Nẵng trở xuống thời tiết tốt gần như không mưa, nắng đẹp.

Dưới đây là phần dự báo chi tiết cho các vùng trên cả nước ngày và đêm 10/11:

Tây Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời lạnh, có nơi trời rét. Nhiệt độ 19-28 độ, riêng khu Tây Bắc nhiệt độ tối thấp xuống chỉ từ 17-20 độ; Lai Châu, Điện Biên tối cao lên đến 28-30 độ.

Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi. Gió đông nam cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời lạnh, vùng núi cao trời rét. Nhiệt độ 20-26 độ, có nơi nhiệt độ tối thấp xuống dưới 19 độ.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế nhiều mây, có mưa vài nơi. Gió nhẹ. Phía Bắc sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ 21-28 độ, có nơi tối cao trên 28 độ.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận mây thay đổi, ngày nắng, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ 24-32 độ.

Tây Nguyên và Nam Bộ mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Nhiệt độ 19-31 độ ở Tây Nguyên và Nam Bộ nhiệt độ dao động từ 23-33 độ.

Nguồn: TTKTTVTW + AgriMedia

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn