Theo chân ‘gấu’ vi vu khắp Đà Nẵng trong kỳ nghỉ lễ

KTT – “Gấu” này sẽ theo bạn đi khắp ngõ ngách Đà Nẵng mà chẳng hề kêu than nắng quá hay mệt quá.

Nghỉ lễ mọi người đi đâu nếu không về nhà nghỉ ngơi bên cạnh người thân? Một chuyến du lịch xa cùng bạn bè, người thân hay “gấu” cũng là một gợi ý hay đó.

Cậu bạn đáng yêu Huỳnh Quốc Thành cũng vậy. Bạn ấy đã dành kỳ nghỉ bên cạnh “gấu” của mình ở Đà Nẵng. Cùng bạn “gấu” khám phá khắp địa danh nổi tiếng của Đà Nẵng, uống những thức uống ngon và ăn những món ăn đặc sản nổi tiếng. Đặc biệt, “gấu” của bạn ấy rất hiền, không hề biết kêu ca trời nắng quá, mệt quá đâu.

Cùng theo chân “cặp đôi” đáng yêu này xem họ làm gì ở Đà Nẵng nhé!

Tới cầu tình yêu – một trong những biểu tượng của Thành phố Đà Nẵng là điều phải làm khi đi chơi cùng “gấu” rồi.

Nếu đã tới Đà Nẵng, bạn không nên bỏ qua cảm giác nằm dài trên những bãi biển đẹp tắm nắng và cảm nhận làn gió biển rồi. Đà Nẵng được biết đến là thành phố biển đẹp với những bãi cát trắng mịn và nước biển trong xanh.

Cùng hòa mình vào cuộc sống sinh hoạt của người dân nơi đây như một cách để hiểu hơn về thành phố này.

Đến Đà Nẵng rồi thì nên quá giang 1 chút tới Hội An, đi dạo trên những con đường yên bình hay thưởng thức ly nước trái cây mát lành bên trong một quán cà phê cổ kính, phóng tầm mắt nhìn Hội An.

Chú gấu này theo chân chàng trai suốt kỳ nghỉ lễ mà chẳng hề kêu than trời nắng quá hay mệt quá. Một người bạn đồng hành đáng tin cậy đúng không?

Ảnh: Huỳnh Quốc Thành

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn