Thanh niên lao xuống sông cứu người không chút do dự dù trời đang mưa bão

Chứng kiến một người đàn ông đi xe máy đâm vào thành cầu rồi bị hất tung xuống sông, nam thanh niên lập tức dừng xe lao xuống để giải cứu. Hành động đáng ngưỡng mộ vừa được ghi nhận chiều 25/11 tại Điện Bàn, Quảng Nam.

Chiều 25/11 trên MXH xuất hiện hình ảnh về một vụ tai nạn hi hữu xảy ra trên cầu Vĩnh Điện mới thuộc địa bàn huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Trong thời tiết xấu vì ảnh hưởng bão số 9, một người đàn ông lao thẳng xuống sông Điện Bàn nguy kịch sau khi điều khiển chiếc xe máy hiệu Honda Dream đâm vào thành cầu.

Chiếc xe máy hư hỏng nặng nằm trên cầu trong khi nam tài xế đã bị hất tung xuống sông (Ảnh Vương Phước Hà)

Lúc này, một nam thanh niên đèo theo bạn gái đi ngang qua tình cờ chứng kiến sự việc. Không cần suy nghĩ thậm chí là 1 giây, nam thanh niên lập tức dừng xe rồi lao mình xuống sông cứu người. Sau khi đưa được người gặp nạn lên bờ, nam thanh niên bị xây xước, chảy máu khắp người và run lên vì lạnh.

Chân dung nam thanh niên dũng cảm quên mình cứu người (Ảnh Vương Phước Hà)

Hành động quên mình cứu người của nam thanh niên dũng cảm tốt bụng khiến những người chứng kiến không khỏi cảm động. Sự việc sau khi được chia sẻ lên MXH đã lập tức gây ấn tượng mạnh mẽ, khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ như một “Siêu anh hùng phiên bản đời thực”.

Vụ việc thu hút sự theo dõi của đông đảo người dân xung quanh

Nam tài xế được người dân đưa tới bệnh viện cấp cứu

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn