Thanh niên 29 tuổi mắc kẹt 2 ngày ở ống thông gió khi nhiệt độ 6 độ C

Một nam giới 29 tuổi đã được giải cứu sau 2 ngày chịu đói và lạnh do mắc kẹt trong ống thông hơi của một nhà hàng Trung Quốc bỏ hoang tại Mỹ.

Theo văn phòng cảnh sát trưởng quận Alameda, bang California, người đàn ông này đã bị kiệt sức và mất nước nhưng sẽ qua khỏi sau khi được điều trị.

Văn phòng cảnh sát trưởng quận Alameda và cơ quan cứu hỏa của quận đã nhận được cuộc gọi báo cáo nghe thấy “một tiếng kêu yếu ớt xin giúp đỡ” từ một nhà hàng Trung Quốc bỏ hoang ở San Lorenzo, cách San Francisco khoảng 40km về phía đông vào khoảng 9h30 ngày 12.12, Trung sĩ Ray Kelly cho hay.

Sau khi nhận ra âm thanh phát ra từ một lỗ thông hơi trên mái nhà hàng, họ đã sử dụng một chiếc thang và tìm thấy một nam giới mắc kẹt trong một ống dẫn bằng kim loại chạy từ mái nhà xuống bếp.

Người đàn ông 29 tuổi bị dầu mỡ phủ kín và bị mắc kẹt ở vị trí không thể tự thoát ra được do ống thu hẹp ở vị trí gần tới bếp.

Hình ảnh do cảnh sát công bố cho thấy chân người đàn ông bị mắc kẹt ở vị trí của ống thông gió gần bếp của nhà hàng.

Lực lượng cứu hỏa phải mất từ 30 phút đến một giờ để giải cứu người đàn ông này.

Theo nạn nhân, anh bị mắc kẹt 2 ngày trong ống thông gió. Trung sĩ Kelly cho hay, dù phải tiếp xúc với thời tiết lạnh giá và các yếu tố khác nhưng người đàn ông vừa được giải cứu nhìn chung khỏe mạnh. Người này đã được đưa đến bệnh viện để điều trị và dự kiến sẽ sớm phục hồi.

Văn phòng cảnh sát quận đã mở cuộc điều tra tội xâm nhập và phá hoại. Tuy nhiên, họ chưa biết liệu người đàn ông này có tìm cách đột nhập vào nhà hàng không.

Việc giải cứu người này đã gây thiệt hại khoảng 10.000 USD với hệ thống thông gió.

Theo SCMP, nhiệt độ ở khu vực mà người đàn ông bị mắc kẹt trong ống thông gió là 6 độ C vào tối ngày 11.12.

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn