Thanh Hóa: Tắm biển 1 người tử vong, 1 người mất tích

3 du khách xuống biển tắm không may bị đuối nước, khi phát hiện người dân lái mô tô ra cứu. Tuy nhiên, 1 du khách đã tử vong, 1 người hiện vẫn đang mất tích.

Thông tin từ Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) số 2 thuộc Cảnh sát PCCC tỉnh Thanh Hóa cho biết, vào 11h ngày 22/7 có 3 du khách gồm: Đinh Việt A. quê ở tỉnh Thái Bình, Nguyễn Ngọc M. quê ở Hà Đông (Hà Nội), Nguyễn Tuấn V. quê ở Hoàng Mai (Hà Nội), cả 3 đều sinh năm 1996, đã xuống bãi biển thuộc thôn Sơn Hải, xã Bình Minh (Tĩnh Gia) tắm thì bị đuối nước.

Lực lượng chức năng Thanh Hóa đang tích cực tìm kiếm nạn nhân mất tích
Lực lượng chức năng Thanh Hóa đang tích cực tìm kiếm nạn nhân mất tích

Khi phát hiện thấy người bị đuối nước, người dân đã lái mô tô nước ra đưa được Nguyễn Tuấn V. và Nguyễn Ngọc M. vào bờ, trong đó Nguyễn Ngọc M. được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Tĩnh Gia nhưng không qua khỏi. Đinh Việt A. hiện vẫn đang mất tích.

Công an Thanh Hóa tăng cường 15 cán bộ, chiến sỹ cùng phương tiện có mặt tại hiện trường để tìm kiếm nạn nhân A hiện vẫn đang mất tích. Tuy nhiên theo nhận định của lực lượng chức năng, do sóng to, gió lớn và địa hình có nhiều đá ngầm nên công tác cứu nạn, cứu hộ gặp nhiều khó khăn.

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn