29 C
Hanoi
Thứ Bảy, Tháng Chín 25, 2021
Trang chủ Thời tiết + Thời tiết & Du lịch Tháng 8 nên đi du lịch nước nào?

Tháng 8 nên đi du lịch nước nào?

Tanzania, Malaysia, Tây Tạng, Thổ Nhĩ Kỳ – đây là 4 địa điểm du lịch cực kỳ thích hợp cho chuyến du lịch trong tháng 8 này.

Tanzania

Ảnh minh họa: Internet

“Viên ngọc Đông Phi” có rất nhiều điều thú vị để khám phá. Bạn sẽ bị hấp dẫn bởi văn hóa địa phương, những bãi biển cát trắng hoang sơ, cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời và những loài động vật hoang dã đặc trưng.

Tháng 8 là thời gian tuyệt vời nhất để leo núi Kilimanjaro, ngọn núi cao nhất châu Phi và là núi lửa cao nhất thế giới.

Malaysia

 Ảnh minh họa: Internet

Trong suốt tháng 8, thời tiết ở Malaysia khá ổn định. Bờ biển phía Đông với những ngày nắng dài tạo điều kiện thuận lợi để lặn biển và lặn ống thở. Bên cạnh đó, trong tháng 8 còn có ngày độc lập của Malaysia mang đến cơ hội cho du khách được ăn mừng, tiệc tùng cùng người dân địa phương. Các thành phố và thị trấn được trang trí với cờ và một cuộc diễu hành lớn được tổ chức ở Kuala Lumpur.

Tây Tạng

 Ảnh minh họa: Internet

Rất nhiều du khách lựa chọn Tây Tạng để khám phá các ngôi chùa Phật giáo nằm trên vách đá hay đắm mình trong sự tĩnh lặng của các tu viện tráng lệ. Nơi đây cũng có tầm nhìn tuyệt đẹp tới đỉnh núi Everest.

Tháng 8 là thời gian tổ chức nhiều lễ hội ở Tây Tạng như lễ hội đua ngựa Nagchu ở đồng cỏ phía Bắc. Người dân địa phương sẽ mặc quần áo truyền thống, ca hát, nhảy múa. Bên cạnh đó là lễ hội Shoton.

Thổ Nhĩ Kỳ

Ảnh minh họa: Internet

Tháng 8 là thời gian đẹp để đến Cappadocia ở Thổ Nhĩ Kỳ. Du khách sẽ muốn dành nhiều thời gian để tham quan thành phố dưới lòng đất và chiêm ngưỡng những ống khói cổ tích từ trên cao, trong một chuyến khinh khí cầu đi ngắm bình minh. Khung cảnh đẹp như cổ tích này sẽ dễ dàng mê hoặc bất kỳ ai khi đặt chân đến đây.

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn