Tài xế taxi bị nước cuốn tử vong khi mở cửa xe khắc phục sự cố

Khi đang lưu thông trên đường, gặp trời mưa, xe ô tô bỗng dưng bị mắc kẹt không thể đi được, tài xế taxi vừa mở cửa xe xuống khắc phục sự cố, đã không may hẫng chân, bị nước cuốn trôi và tử vong sau đó.

Khu vực cầu Xóm Vó, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Bạn đọc cung cấp

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc tài xế taxi bị nước cuốn tử vong

Tối 27.9, trao đổi với PV, lãnh đạo UBND phường Đằng Hải (quận Hải An, TP.Hải Phòng) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn do bị nước cuốn khiến 1 tài xế taxi tử vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 12h trưa 27.9, một tài xế xe taxi trú tại quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng thuộc Hãng taxi E.V điều khiển ô tô mang BKS 15A–358.11 lưu thông qua khu vực cầu Xóm Vó, phường Đằng Hải thì bất ngờ xe mắc kẹt, không thể di chuyển được.

Thấy vậy, tài xế đã mở cửa xe để xuống khắc phục sự cố. Lúc này, do ngoài trời đang mưa rất to và nước ngập lớn nên tài xế đã không quan sát được và đã bị hẫng chân rơi xuống cống nước và bị nước cuốn trôi mất tích.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, các lực lượng chức năng của quận Hải An và TP.Hải Phòng đã tới hiện trường tổ chức tìm kiếm nạn nhân. Bên cạnh đó, gia đình tài xế cũng đã có mặt tại đây, việc tìm kiếm nhanh chóng được triển khai.

Cũng theo vị lãnh đạo phường Đằng Hải, đến hơn 17h cùng ngày, thi thể tài xế đã được tìm thấy. Sau khi tiến hành các thủ tục cần thiết, thi thể tài xế đã được lực lượng chức năng bàn giao cho gia đình đưa về nhà để tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.

Được biết, ngày 27.9, trên toàn địa bàn TP.Hải Phòng đã có mưa rất to, mực nước dâng cao đã dẫn đến vụ tai nạn đáng tiếc trên.

Theo tìm hiểu của PV, trước thời điểm tài xế gặp nạn, cầu Xóm Vó có một lỗ thủng và chưa được sửa chữa, gây mất an toàn cho người đi lại.

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn