Suối nước nóng Mỹ cho khách tắm khỏa thân giữa tuyết

Suối nước nóng Strawberry Park (Colorado, Mỹ) cho phép du khách được quyền cởi bỏ quần áo và ngâm mình trong dòng nước nóng giữa khung cảnh đầy tuyết vào ban đêm.

Khi đêm xuống, du khách được phép không mặc quần áo khi nghỉ dưỡng tại suối nước nóng Strawberry Park (Colorado, Mỹ). Ngược lại, vào ban ngày, yêu cầu mặc quần áo vẫn được thực thi bình thường.

Trong cuộc phỏng vấn với CNN Travel, Joe Stepan, Tổng giám đốc của Strawberry Park, cho biết: “Vào ban đêm, việc mặc quần áo hay không hoàn toàn do bạn quyết định. Chúng tôi muốn giữ bầu không khí mộc mạc, muốn mọi người hoàn toàn thư giãn, thoải mái tại suối nước nóng và có thể hòa mình vào thiên nhiên nhiều nhất có thể”.

Suoi nuoc nong My cho khach tam khoa than giua tuyet hinh anh 1 suoi.jpg
Khung cảnh tuyệt đẹp của thiên nhiên tại suối nước nóng Strawberry Park. Ảnh: CNN.

Khu nghỉ dưỡng được xây dựng ở thung lũng, bao quanh bởi cây thông tuyết và cây linh sam. Chi phí vào cổng tại đây từ 15-20 USD (khoảng 350.000-500.000 đồng).

Nếu bạn có kế hoạch ở lại để ngâm mình vào ban đêm, hãy nhớ mang theo đèn pin, vì nơi này hầu như không có đèn nhân tạo. Tuyết xung quanh bao phủ khiến không gian nơi đây trở nên tĩnh lặng. Điều duy nhất bạn nghe thấy khi đắm mình trong dòng nước ấm là tiếng nước chảy xuống từ đỉnh thác trên cao.

Nhiệt độ cao nhất tại suối nước nóng đạt khoảng 150 độ C. Dòng lạch chảy qua thung lũng khoảng 40 độ C được sử dụng để điều chỉnh nhiệt độ của các hồ bơi. Vì vậy, “không có gì nguy hiểm khi tắm suối tại đây”, ông Stepan cho biết.

Điểm nóng nhất trong 4 hồ bơi nằm bên cạnh suối và nơi mát nhất nằm ở phía dưới sườn núi bên cạnh con lạch. Bạn lưu ý không tắm ở hồ bơi thứ 5 bởi nhiệt độ ở hồ nước rất lạnh, có thể xuống dưới âm độ.

Suoi nuoc nong My cho khach tam khoa than giua tuyet hinh anh 2 nong.jpg
Du khách có thể thư giãn trong dòng nước ấm tại 4 hồ nước của Strawberry Park. Ảnh: CNN.

Một lưu ý nữa là bạn nên chuẩn bị trước nước uống bởi suối nước nóng không cung cấp dịch vụ đồ uống và rượu cũng không được phép sử dụng.

Ngoài tắm suối, bạn cũng có thể tham gia các trò chơi trượt tuyết, thư giãn tại phòng massage… “Massage là một lựa chọn tuyệt vời, đặc biệt là sau một ngày trượt tuyết vất vả”, Stepan cho biết.

Strawberry Park cung cấp các trải nghiệm độc đáo để du khách tận hưởng kì nghỉ của mình một cách trọn vẹn. Khi đến đây trải nghiệm, bạn nên tuân thủ các quy định của suối nước nóng để tránh những điều đáng tiếc xảy ra.

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn