Sài Gòn lạnh 22 độ C sáng đầu năm

Sáng 2/1, trời Sài Gòn se lạnh 22 độ C, nhiều người đi làm buổi sáng phải mặc áo mưa, áo ấm… chống lạnh đi làm ngày đầu năm.

Sai Gon lanh 22 do C sang dau nam hinh anh 1
Sáng 2/1, nhiều người bắt đầu đi làm ngày đầu năm 2019 tại TP.HCM phải mặc áo ấm, thậm chí cả áo mưa khi nhiệt độ xuống 22 độ C.
Sai Gon lanh 22 do C sang dau nam hinh anh 2
Ngoài mặc áo ấm, nhiều người đeo thêm khẩu trang, khăn quàng cổ. “Đã lâu lắm rồi tôi mới thấy Sài Gòn lạnh như vậy, cảm giác dễ chịu giống thời tiết mùa đông ở Hà Nội”, chị Nguyễn Thu Hoài (34 tuổi, quê Hà Nội) chia sẻ.
Sai Gon lanh 22 do C sang dau nam hinh anh 3
Ông Lê Đình Quyết, Phó trưởng phòng Dự báo (Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam Bộ), thông tin trong ngày 1/1, thời tiết tại TP.HCM se lạnh với nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ C.
Sai Gon lanh 22 do C sang dau nam hinh anh 4
Nguyên nhân của hiện tượng này là không khí lạnh ở phía bắc có cường độ mạnh khuếch tán sâu xuống phía nam khiến các tỉnh Nam Bộ và TP.HCM giảm nhiệt. Thời tiết như vậy còn duy trì trong hôm nay và ngày mai. Trong khi đó, theo cơ quan khí tượng, miền Bắc đang trải qua đợt rét kỷ lục 10 năm.
Sai Gon lanh 22 do C sang dau nam hinh anh 5
Nhiều em nhỏ được cha, mẹ chở đi học buổi sáng cũng co ro trong buổi sáng ngày đầu năm. Đến hơn 7h30, nhiệt độ ở Sài Gòn vẫn còn khá thấp, trời không nắng.

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn