Phóng viên quốc tế đến “săn tin” Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều vô tình lại say mùa xuân Hà Nội như điếu đổ

KTT – Nhân sự kiện Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều được tổ chức tại Việt Nam, rất nhiều phóng viên, nhà báo quốc tế đã đến Hà Nội đưa tin. Trước đó giới truyền thông đã có mặt ở đây vài ngày, nhiều người tranh thủ khám phá phố phường Hà Nội và không quên khoe cảnh check in mùa xuân Hà Nội trên các phương tiện xã hội.

Phóng viên Kevin Corke từ Fox News chia sẻ hình ảnh thủ đô Hà Nội với lời chào buổi sáng. Bức ảnh chụp cảnh Hà Nội từ trên cao với những màu sắc bắt mắt, hệt như những khối rubic. Không khí buổi sáng Hà Nội vào xuân cũng thật mát mẻ, dễ chịu.

Ngay sau khi bức ảnh được đăng tải, các đồng nghiệp của anh tại Mỹ đã gửi lời chào tới đất nước Việt Nam xinh đẹp, đồng thời cũng mong muốn có dịp được đến Hà Nội “dã chiến” như anh.

Phát thanh viên Dan Bongino cũng không giấu nổi sự thích thú với hình ảnh giao thông của Hà Nội, khu vực gần bờ Hồ.

Có thể thấy ảnh chụp từ trên cao ghi lại cảnh tượng dòng xe đang hối hả di chuyển. Dan Bongino đã đưa kèm bức ảnh dòng trạng thái thú vị:  “Cảnh tượng thú vị trên những tuyến phố của Hà Nội. Ai cần đèn giao thông nào!”.

Phóng viên Sean Hannity cũng chia sẻ một góc cảnh đẹp của đường phố Hà Nội nhân dịp đến thăm Việt Nam.

Hà Nội đâu chỉ có cảnh đẹp khiến người ta say mà còn cả tình người nơi đây, trên trang cá nhân của người dẫn chương trình Sean Hannity của Fox News cũng chia sẻ hình ảnh chân thực tại đường phố Hà Nội với nhận xét: “Tình hình giao thông tại Việt Nam giờ đi làm thật đông đúc. Tôi đã sớm thoát khỏi đoạn đường tắc nhờ sự trợ giúp của người đàn ông này”. Hà Nội thật thú vị phải không nào, chính những con người nơi đây khiến mặt tiêu cực cũng trở nên dễ chịu.

Trước đó trên mạng xã hội Instagram cũng đã tràn ngập hình ảnh phố phường Hà Nội được treo cờ, chào đón sự kiện mang tầm quốc tế này. Có thể thấy hình ảnh Hà Nội trong cái nhìn của phóng viên quốc tế trong lần ghé thăm này khá đẹp, khá nhiều lời khen ngợi dành cho Việt Nam.

Ảnh: Instagram

(Tổng hợp)

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn