Những ngày trời rét thử mặc áo khoác khổng lồ như siêu sao Kendall Jenner

KTT – Trong bức ảnh, siêu mẫu Kendall Jenner đã khoác lên mình chiếc áo đỏ khổng lồ. Chiếc áo khoác này sẽ giúp chủ nhân chống lại thời tiết giá lạnh dù nhiệt độ ngoài trời có hạ đến mức nào.

Chiếc áo khoác khổng lồ mà siêu mẫu Kendall Jenner khoác lên mình đã trở thành hot trend trong mùa đông năm nay. Sau khi được đăng tải, bức ảnh đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người dùng Twitter và khiến mọi người ồ lên thích thú.

Tuy nhiên nó chỉ là một bức ảnh chế. Tài khoản Instagram @itsmaysmeme, thường xuyên chia sẻ ảnh chế của người nổi tiếng trong những chiếc áo khoác quá khổ, đã đăng bức hình này của Jenner với áo khoác đỏ khổng lồ. Hình ảnh đó đã được tạp chí Vogue của Pháp đăng tải và lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các trang mạng xã hội.

Khi nhìn vào, những món đồ oversized khiến vóc dáng của nhiều người mẫu, chân dài bị “nuốt chửng”, thấp hơn so với chiều cao thực tế. Thậm chí, những mẫu áo khoác khổng lồ còn làm cơ thể của họ trông mất cân đối, cồng kềnh.

Sau khi những tấm ảnh này xuất hiện trên các trang mạng xã hội đã khiến nhiều người tìm kiếm về các show diễn và tự hỏi liệu những chiếc áo này có phải là sự thật.

Không chỉ Kendall Jenner mà gương mặt nhận được nhiều lượt thích nhất chính là Luka Sabbat. Tấm ảnh của anh trở thành lý do khiến trào lưu ăn mặc này “bùng nổ” trong cộng đồng streetwear.

Đó cũng là một phần cảm hứng khác cho bộ ảnh chế lại, khi tài khoản Instagram @itsmaysmeme cảm nhận giới trẻ đang chạy theo xu hướng quá đà mà không hề suy nghĩ thấu đáo, chỉ vì thần tượng gout thời trang của một ai đó.

Mặc đẹp, sành điệu theo xu hướng là điều mà bạn trẻ nào cũng yêu thích nhưng hãy lựa chọn những trang phục mới lạ, phù hợp với vóc dáng của bản thân. Đặc biệt phải hiểu rõ phong cách ăn mặc, định hình được hình ảnh cá nhân của chính mình.

Lan Dương (dịch)

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn