Những kiểu tóc thích hợp cho ngày mưa gió mà các bạn gái nên thử

KTT – Những kiểu tóc này sẽ giúp bạn gái trông thật xinh đẹp, thời thượng mà vẫn cực thích hợp với thời tiết mưa gió, trời ẩm ướt.

Xõa tóc điệu thật đấy, xinh thật đấy nhưng cũng sẽ thật khó chịu và bất tiện khi đi vào trời mưa rồi bị ướt và bết dính. Làm thế nào để vừa đẹp vừa sành điệu trong những ngày mưa. Hãy tham khảo những kiểu tóc xinh xắn dưới đây nhé!

Tóc tết

Đây là kiểu tóc cực thích hợp trong những ngày mưa gió. Trong điều kiện thời tiết mưa nhiều như thì kiểu tóc này giúp bạn cố định gọn gàng phần đuôi tóc để tránh tình trạng tóc bị rối tung lên, bết dính.

Tóc tết kiểu này vừa giúp bạn gái trông đáng yêu hơn, xinh xắn hơn

Tóc búi thấp

Kiểu tóc búi rối, trễ gần sát gáy trong vài năm trở lại đây được yêu thích hơn hẳn so với kiểu búi cao cơ bản. Tóc búi thấp tiện lợi hơn hẳn những kiểu tóc khác khi vừa cuộn gọn phần đuôi tránh được nước mưa dính vào lại vừa tạo nét thanh lịch hợp chốn văn phòng chỉn chu. Và kiểu tóc búi thấp còn tiện cực kỳ khi bạn đi xe máy và phải đội mũ bảo hiểm.

Nhìn kiểu tóc dễ thương, thanh lịch thế này ai mà không thích chứ.

Tóc đuôi ngựa

Nếu bạn sở hữu một mái tóc dài và đang muốn tạo một kiểu tóc đẹp để đi làm, đi học trong những ngày mưa ẩm ướt, hãy cân nhắc tới kiểu tóc đuôi ngựa.

Kiểu tóc cổ điển chính là một cách tuyệt vời để giữ cho tóc luôn gọn gàng và sạch sẽ mà vẫn thời trang trong những ngày mưa gió. Bạn có thể buộc kiểu đuôi ngựa thấp hoặc cao và để cả lọn tóc lệch sang một bên vai đều cực “trendy”.

Dù là xoăn…
Hay thẳng thì kiểu tóc đuôi ngựa này vẫn giúp cho bạn gái trông thật tỏa sáng trong ngày mưa

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn